Cách sửa iPhone lỗi 2001 thành công 100%

 Hướng dẫn sửa iPhone lỗi 2001

iPhone là chiếc di động cao cấp hàng đầu trên thị trường hiện nay được rất nhiều người tin dùng và sử dụng. Tuy nhiên đôi lúc chiếc điện thoại này lại mắc phải một số lỗi trong đó có iPhone Restore báo lỗi 2001. Khi đó làm thế nào để sửa iPhone lỗi 2001?


 

\Cách sửa iPhone lỗi 2001 thành công 100%

iTunes báo lỗi 2001 khi restore

 

Đối với bất kì một chiếc Smartphone nào thì việc mắc những lỗi phần mềm là không thể tránh khỏi, và iPhone cũng vậy. Lúc này, Restore là thao tác bắt buộc và cũng là biện pháp đơn giản nhất giúp bạn khắc phục những lỗi đó. Ngoài ra, khi muốn nâng cấp hay hạ cấp Firmware thì đây cũng là thao tác giúp bạn thực hiện công việc này. Mặc dù việc Restore iPhone qua iTunes khá đơn giản và không mất nhiều thời gian nhưng đôi khi lại xảy ra lỗi khiến cho người dùng hoang mang và cần tìm biện pháp xử lí kịp thời.

1. Nguyên nhân iPhone Restore lỗi 2001

Khi iPhone Restore báo lỗi 2001, iTunes sẽ hiển thị thông báo ''the iPhone can not restored. An unkonwn error occured (2001)'' và bạn sẽ không thể nào tiếp tục quá trình Restore, kể cả khi thực hiện lại thì iTunes vẫn thông báo lỗi này. Lỗi này có thể xảy ra do một trong những nguyên nhân sau đây:

- Cáp USB của bạn bị lỏng, hư hỏng hay không phải cáp Zin của Apple

 

Cách sửa iPhone lỗi 2001 thành công 100%

Có thể do cáp USB bị hư hoặc không chính hãng

 

- Bạn không thực hiện đưa iPhone về chế độ DFU trước khi thực hiện Restore máy

- Có thể do phiên bản iTunes bạn đang sử dụng không phải phiên bản mới nhất, lúc đó iTunes sẽ thông báo lỗi này. Hãy nâng cấp iTunes trên máy tính của bạn thường xuyên.

- Do Windows máy tính bạn đang sử dụng bị lỗi

Ngoài ra lỗi 2001 khi restore iPhone cũng có thể xảy ra khi iPhone của bạn bị lỗi phần cứng

2. Cách khắc phục.

Khi iPhone restore báo lỗi 2001, hãy thực hiện một trong những cách dưới đây để khắc phục lỗi này:

- Bước 1: Hãy kiểm tra xem cáp USB của bạn đã cắm đúng chưa, có bị hư hay không phải cáp Zin của Apple. Tốt hơn hết hãy đổi cổng USB khác cho máy

- Bước 2: Nếu iTunes bạn đang dùng chưa phải phiên bản mới nhất. Hãy gỡ bản này và xóa tất cả các file liên quan đến chúng và cài đặt phiên bản iTunes mới nhất. Nếu có thể hãy đổi máy tính khác để tránh hiện tượng lỗi do Windows

- Bước 3: Thực hiện đưa iPhone về chế độ DFU bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Home và nút nguồn trong vòng 10 giây rồi thả nút nguồn ra cho tới khi iTunes thông báo đã tìm thấy thiết bị

Nếu như sau khi thực hiện đầy đủ các bước nêu trên mà iPhone vẫn mắc lỗi này, có thể lúc này phần cứng đã bị hư. Khi đó hãy tìm cho mình một địa chỉ tin cậy để tiến hành sửa chữa lỗi này.

 

Cách sửa iPhone lỗi 2001 thành công 100%

sửa iPhone Restore lỗi 2001 tại Truesmart

 

Tại Hà Nội bạn có thể sửa iPhone Restore lỗi 2001 tại Trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn với quy trình chuyên nghiệp nhất.

Trên đây là một vài nguyên nhân cũng như cách sửa chữa iPhone restore lỗi 2001. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan