Địa chỉ sửa iPad 2 bị mất tiếng tại Hà Nội

 

Sửa iPad 2 bị mất tiếng ở đâu?

Chiếc iPad 2 của bạn đang rơi vào tình trạng bị mất tiếng. Điều này khiến cho bạn không thể sử dụng các trò giải trí trên máy như: nghe nhạc, chơi game, xem phim,…. Và bạn đang băn khoăn cách xử lý hay nên sửa chữa ở đâu là hợp lý nhất?

Địa chỉ sửa iPad 2 bị mất tiếng tại Hà Nội

Sửa iPad 2 bị mất tiếng ở đâu?

1. Dấu hiệu iPad 2 bị mất tiếng

iPad 2 bị mất tiếng là vấn đề liên quan đến loa ngoài của máy. Người dùng có thể dễ dàng biết được các dấu hiệu sửa iPad 2 bị mất tiếng trong quá trình sử dụng như: không nghe thấy âm thanh khi mở nhạc, khi chơi game, khi xem phim mặc dù đã chỉnh âm lượng loa ngoài khá lớn.

Tình trạng iPad 2 bị mất âm thanh đột ngột hoặc qua một thời dan sử dụng loa ngoài của máy bị rè rồi dần dần mất hẳn tiếng có thể do máy bị va đập mạnh làm đứt cáp, nặng hơn có thể iPad 2 đã bị lỗi mainboard.

Ngoài ra, việc người dùng sử dụng iPad 2 trong môi trường có độ ẩm cao, bụi bẩn cũng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến phần cứng của máy dần dần máy rơi vào tình trạng bị mất tiếng

2. Kiểm tra iPad 2 bị mất tiếng

Địa chỉ sửa iPad 2 bị mất tiếng tại Hà Nội

Kiểm tra iPad 2 bị hỏng loa ngoài

Nếu iPad mà bạn đang dùng bị mất tiếng bạn có thể dùng bàn chải đánh răng để vệ sinh máy. Việc vệ sinh máy thường xuyên cũng là điều cần thiết để tránh tình trạng gặp phải một số lỗi trong quá trình sử dụng.

Bênh cạnh đó, bạn hãy kiểm tra xem iPad đang ở chế độ bình thường hay chế độ tai nghe và mức âm lượng của máy hiện tại.

Cũng có một số trường hợp người dùng thực hiện Jailbreak máy xong thì khi chơi một số game sẽ bị mất tiếng. Bạn có thể cài đặt lại bằng cách vào Settings -> General chuyển lại thành Mute và vuốt thanh gạt để bật tiếng lên.

3. Sửa iPad 2 bị mất tiếng ở đâu?

Sau khi thực hiện các thao tác kiểm tra iPad 2 bị mất tiếng xong. Nếu loa ngoài của máy vẫn bị lỗi sau khi bạn đã tự khắc phục thì bạn nên mang máy tới trung tâm sửa chữa iPad uy tín để họ kiểm tra. Và trung tâm Truesmart.com.vn với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về linh kiện thay thế cũng như là giá cả của linh kiện.

Địa chỉ sửa iPad 2 bị mất tiếng tại Hà Nội

Sửa iPad 2 bị mất loa ngoài tại Truesmart

Truesmart có quy trình sửa chữa rất chuyên nghiệp:

- Nhận thiết bị, nhân viên tiến hành kiểm tra lỗi trên máy và xác định lỗi phần cứng hay phần mềm rồi đưa ra hướng sửa chữa.

- Nếu được sự đồng ý của khách hàng sẽ tiến hành sữa chữa hoặc thay thế linh kiện cho iPad.

Sau khi sữa chữa xong khách hàng còn được nhân viên hướng dẫn cách kiểm tra máy và tư vấn cách sử dụng iPad đúng cách.

Bài viết liên quan