Sửa iPad 2 hỏng nút Home tại nhà nhanh trong 2 bước

 

Cách Sửa iPad 2 hỏng nút Home

Nếu những ai thường xuyên sử dụng iPad thì đều biết rằng phím Home là phím được sử dụng nhiều nhât. Việc sử dụng nhiều cũng rất khó tránh khỏi những lúc phím home này bị hư hỏng. Có nhiều người khi gặp phải tình huống này sẽ rất hoang mang lo lắng. Không biết phải xử lý ra sao. Thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục khi phím Home bị hư hỏng qua bài viết Cách Sửa iPad 2 hỏng nút Home.

1. Biểu hiện nút Home của iPad 2 bị hư hỏng

Khi phím Home của iPad 2 bị hư hỏng là lúc phím đó bị liệt, kém nhạy, người dùng bấm vào nút này nó sẽ không ăn như trước lúc nó bị hư hỏng. Chính những biểu hiện khiến người sử dụng rất khó chịu mỗi khi thao tác với chiếc iPad 2 của mình.

Sửa iPad 2 hỏng nút Home tại nhà nhanh trong 2 bước

Nút Home bị hư khiến bạn rất khó chịu khi sử dụng thiết bị

2. Nguyên nhân làm nút Home của iPad 2 bị hư hỏng

Chiếc iPad 2 của bạn bị hư hỏng phím home có thể là do một vài nguyên nhân dưới đây.

- Phím Home bị hư do bạn sử dụng với cường độ cao, thay vì sử dụng phím Home ảo, hay nút nguồn, khi đó nút Home có thể bị thụt vào sâu bên trong.

- Bạn làm rớt iPad 2 xuống nước có thể làm nút Home bị ẩm và dẫn tới hư hỏng.

- Chiếc iPad của bạn được sử dụng trong thời gian dài mà chưa được vệ sinh phím Home cũng có thể làm cho phím Home bị hư hỏng do bụi bám vào.

- Do main bị lỗi khiến cho phím Home không còn thực hiện được chức năng.

3. Một số cách khắc phục nút Home của iPad 2 bị hư hỏng

Tự khắc phục tại nhà

Khi phím Home của iPad 2 của bạn bị hư hỏng bạn cũng có thể sửa chữa tại nhà với một số thao tác sau:

Cách 1: Bạn khởi động lại thiết bị iPad 2 của mình. Việc làm này giúp giải phóng bộ nhớ và làm cho máy hoạt động mượt mà hơn, có thể phím Home sẽ hoạt động nhạy hơn.

Cách 2: Hiệu chỉnh nút Home: bạn cũng có thể hiệu chính nút Home bằng cách mở bất kì một ứng dụng nào lên, sau đó nhấn giữ nút nguồn cho tới khi màn hình xuất hiện thanh trượt “Slide to power off” màu đỏ. Bạn tiếp tục nhấn giữ nút home cho tới khi thanh trượt này biến mất là hoàn tất việc hiệu chỉnh nút Home. Việc làm này cũng có thể giúp nút Home của iPad 2 của bạn hoạt động tốt hơn.

Sửa iPad 2 hỏng nút Home tại nhà nhanh trong 2 bước

Hiệu chỉnh nút Home iPad 2

Cách 3: bạn cúng có thể mua dung dịch RP7 về và tắt nguồn iPad 2 sau đó xịt dung dịch này vào nút Home. Nhưng bạn nên lưu ý là không nên xit quá nhiều, mà chỉ xịt một lượng vùa đủ cho dung dịch tràn vào phần lõi của nút Home, sau đó lấy tay ấn xuống. Chờ đợi dung dịch khô hẳn, rồi mở nguồn chiếc iPad lên. Nếu nút Home vẫn không được cải thiện thì bạn nên thay phím home khác tại các cửa hàng có uy tín.

Thay phím Home cho iPad 2 tại cửa hàng

Nếu như nút Home iPad 2 bị hư mà bạn không thể tự khắc phục ở nhà thì bạn nên mang chiếc iPad 2 của mình đến các trung tâm sửa chữa có uy tín để được hỗ trợ. Một trong các cửa hàng có uy tín mà bạn nên lựa chọn làTrueSmart.com.vn đây cũng là cửa hàng chuyên sửa chữa iPad và iPhone có uy tín với giá cả rẻ nhất thị trường. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi thay thế và sửa chữa iPad 2 tại đây.

Sửa iPad 2 hỏng nút Home tại nhà nhanh trong 2 bước

Cửa hàng có uy tín mà bạn nên lựa chọn

Quy trình sửa nút Home iPad 2 tại của hàng:

  • Các nhân viên ở của hàng sẽ nhận máy và kiểm tra các lỗi trên thiết bị.
  • Báo các lỗi của iPad 2 và giá tiền sửa chữa cho các lỗi đó cho khách hàng. Giá thay nút Home của iPad 2 tại cửa hàng là khoảng 300k.
  • Thay thế và sửa chữa các lỗi của iPad 2 cho khách hàng.
  • Kiểm tra lại máy và dán tem bảo hành trước khi giao máy cho khách.

Sửa iPad 2 hỏng nút Home tại nhà nhanh trong 2 bước

Hình ảnh thay thế nút Home tại cửa hàng TrueSmart.com.vn

Không chỉ được sửa chữa các lỗi khi iPad 2 của bạn gặp phải, khi đến với TrueSmart bạn còn được các nhân viên ở đây tư vấn cho bạn các phụ kiện đi kèm giúp bảo vệ máy với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn trải nghiệm thành công.

Bài viết liên quan