Sửa chữa iPad quận Đống Đa uy tín + chính hãng

 

Địa chỉ sửa chữa iPad khi bị hư

iPad là chiếc máy tính bảng hàng đầu trên thị trường và được rất nhiều người  tin dùng. Mặc dù thế nhưng chúng cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi dẫn đến hư hỏng. Lúc này sửa chữa iPad như thế nào và sửa ở đâu tốt nhất luôn là thắc mắc của nhiều người dùng.


Trong thời buổi hiện nay, nhu cầu giải trí được người dùng đặt ra ngày càng cao và lúc này đòi hỏi cần phải có một thiết bị cấu hình mạnh, màn hình đỉnh cùng những tiện ích đa dạng để đáp ứng những nhu cầu đó. Chính vì thế nên iPad ra đời mang đầy đủ những tính năng mà người dùng đang tìm đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng. 

iPad mang đầy đủ những tín năng của một chiếc máy tính bảng nhưng vô cùng gọn nhẹ, di động như một chiếc iPhone. Được thiết kế với phần cứng mạnh mẽ đồng thời chạy trên nền tảng hệ điều hành iOS độc quyền của Apple nên hầu như iPad rất khó để xảy ra lỗi. Nhưng đôi khi, do một vài nguyên nhân mà chiếc máy tính bảng này có thể gặp một số trục trặc khiến máy bị hư.

1. Một số lỗi thường gặp với iPad

Bạn có thể gặp một số lỗi với iPad như:

 

Sửa chữa iPad quận Đống Đa uy tín + chính hãng

iPad bị rơi nước, mất cảm ứng

 

- Các lỗi về màn hình: Màn hình iPad bị đơ, mất cảm ứng iPad, lệch cảm ứng, điểm chết màn hình, nhiễm từ, ám vàng,...

- Các lỗi về tiện ích: Camera không khởi động được, không thể kết nối Wifi, hư cảm biến chuyển động,...

- Một số lỗi phần cứng khác như hư loa, móp cạnh, chai pin, lỗi Main, hỏng phím cứng,...

 

Sửa chữa iPad quận Đống Đa uy tín + chính hãng

iPad bị hỏng nút Home

 

Ngoài ra lỗi phần mềm là những lỗi mà không chỉ iPad mà hầu hết các thiết bị số đều có thể gặp phải: Lỗi jailbreak, Restore báo lỗi,...

2. Nguyên nhân cũng như sửa chữa iPad bị hư

Bất kì một lỗi nào xuất hiện với iPad của bạn cũng đều có thể do một trong hai nguyên nhân đó chính là lỗi phần cứng hoặc phần mềm. Có thể do trong quá trình sử dụng bạn đã vô tình để rơi máy, va đập, đè nén với lực mạnh hoặc để rớt nước khiến cho phần cứng bị hư, ngoài ra cũng có thể do phần mềm bị lỗi. Do đó, bước đầu tiên khi thực hiện sửa chữa iPad bị hư đó chính là đưa iPad về chế độ DFU và thực hiện Restore lại máy, bước này sẽ khắc phục lỗi gây ra với máy nếu như nguyên nhân do phần mềm.

Nhưng nếu sau bước trên, lỗi đó vẫn tiếp diễn thì bạn nên đem máy tới một trung tâm bảo hành chuyên nghiệp để tiến hành Check lỗi và tìm ra biện pháp sửa chữa phù hợp.

 

Sửa chữa iPad quận Đống Đa uy tín + chính hãng

sửa iPad bị hư tại Truesmart

 

Nếu bạn đang ở quận Đống Đa, Hà Nội, hãy tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để sửa chữa iPad với quy trình chuyên nghiệp nhất.

Trên đây là một số lỗi có thể xảy ra với iPad và địa chỉ sửa chữa iPad quận Đống Đa. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan