Nơi sửa chữa iPad 1 hỏng pin uy tín tại Hà Nội

 

Sửa chữa iPad 1 hỏng pin ở đâu?

iPad 1 là một trong những model máy tính bảng do Apple sản xuất và đã có mặt trên thị trường cách đây một thời gian khá dài. Đi kèm với tuổi đời khá dài của nó là những lỗi và hỏng hóc đi kèm mà người dùng gặp phải.  Và lỗi iPad 1 bị hỏng pin cũng là một trong những lỗi hay gặp phải. Vậy phải sửa chữa iPad 1 hỏng pin như thế nào và sửa ở đâu là đáng tin cậy?

Nơi sửa chữa iPad 1 hỏng pin uy tín tại Hà Nội

Sửa iPad 1 bị hỏng pin ở đâu?

1. Nguyên nhân khiến iPad 1 bị hỏng pin

Apple là một trong những hãng sản xuất thiết bị di động danh tiếng nhất trên thế giới. Và Apple đã có thông báo rằng khi khách hàng sử dụng các model iPad nếu gặp sự cố về pin và do lỗi của nhà sản xuất thì khách hàng sẽ được đổi chiếc iPad mới.

Trong trường hợp pin hỏng do người dùng có một số nguyên nhân sau đây:

Tần suất sạc pin không đúng cách ở mức độ liên tục:

- Mỗi sản phẩm mới và chính hãng đều có sạc đi kèm. Nếu người dùng thường xuyên sử dụng sạc không chính hãng sẽ góp phần vào việc pin iPad bị hỏng.

- Sai lầm thứ hai mà nhiều người mắc phải đó là vừa sạc pin vừa sử dụng iPad, điều này vừa gây hại tới pin mà còn làm máy bị nóng hơn bình thường rất nhiều.

- Pin đã được sạc đầy nhưng vẫn không rút sạc ra sẽ dẫn đến tình trạng chai pin và qua thời gian dài như vậy iPad bị hỏng pin là điều khó tránh khỏi.

Nơi sửa chữa iPad 1 hỏng pin uy tín tại Hà Nội

Chai pin do sạc không đúng cách

Người dùng sử dụng iPad thường xuyên và liên tục làm cho máy quá nóng cũng sẽ làm cho pin của máy bị hỏng. Máy móc cũng như con người cần phải có thời gian nghỉ ngơi, nhưng nếu bạn sử dụng với tần suất lớn thì sẽ gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy.

Một trường hợp nữa mà không ít người gặp phải đó là mua phải iPad là hàng dựng nên pin có chất lượng kém.

2. Cách nhận biết iPad 1 hỏng pin

Khi iPad của bạn xuất hiện những dấu hiệu sau đây là báo hiệu pin của iPad đã bị hỏng:

- Thời lượng sử dụng pin ngắn mặc dù đã sạc đầy pin

- Máy báo pin ảo, cột pin báo đầy nhưng vừa sử dụng đã bị hao hụt hết pin rồi tự tắt nguồn.

3. Sửa iPad hỏng pin ở đâu?

iPad 1 là dòng máy tính bảng cao cấp có cấu tạo khá phức tạp. Nếu bạn muốn thay pin cho iPad 1 thì cần phải tháo mở hộp máy, tháo màn hình và bảng mạch rồi mới có thể tháo pin và thay thế. Những thao tác này đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm và am hiểu về thiết bị.

Để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho máy, bạn nên mang máy tới trung tâm sửa chữa thiết bị di động uy tín như: Truesmart.com.vn

Nơi sửa chữa iPad 1 hỏng pin uy tín tại Hà Nội

Nên sửa iPad 1 hỏng pin tại Truesmart

Tới Truesmart bạn sẽ được thay thế linh kiện chính hãng với giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Ngoài ra, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật ở trung tâm tư vấn miễn phí cách sử dụng iPad đúng cách nhằm tránh những lỗi không đáng có khi sử dụng iPad.

Bài viết liên quan