Unlock iPhone quận Đống Đa dùng như quốc tế

 

Địa chỉ Unlock iPhone tốt nhất

Giờ đây, có rất nhiều người sử dụng iPhone bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Tuy nhiên, để có thể sử dụng phiên bản iPhone này thị bạn cần phải Unlock máy nhưng Unlock như thế nào và Unlock iPhone quận Đống Đa ở đâu thì không phải ai cũng biết.


Hiện nay có rất nhiều nhà mạng trên thế giới phân phối iPhone Lock mà điển hình phải kể đến một số nhà mạng của Mỹ, Nhật,...Xét về tổng thể, những chiếc iPhone Lock này không có gì khác biệt so với bản quốc tế. Điểm khác biệt duy nhất mà bạn có thể nhận thấy đó chính là phiên bản này đã bị khóa mạng và bạn sẽ không thể nào sử dụng chúng với các chức năng của một chiếc điện thoại thông thường nếu như không được bẻ khóa.

 

Unlock iPhone quận Đống Đa dùng như quốc tế

iPhone Lock được rất nhiều người ưa chuộng

 

Để có thể Unlock mạng cho iPhone lock, bạn có thể lựa chọn một trong hai phương pháp phổ biến đó chính là Unlock bằng Code và dùng Sim ghép, trong đó mỗi cách lại có những ưu nhược điểm riêng.

1. Unlock iPhone dằng Code

Đây là biện pháp Unlock iPhone có thể giúp bạn có thể Unlock iPhone của mình một cách triệt để nhất, giúp cho máy có thể sử dụng hoàn toàn giống bản quốc tế, lên Firmware thoải mái mà không hề lo lắng rằng liệu máy có thể bị Lock lại hay không. Tuy nhiên, để có thể có được điều này buộc bạn phải bỏ ra một chi phí khá lớn và đây chính là điểm hạn chế của phương pháp này khiến nhiều người dùng iPhone Lock e dè. Nhưng nếu muốn Unlock máy hiệu quả nhất thì đây chính là biện pháp mà bạn nên sử dụng cho iPhone Lock của mình.

Điều bạn cần làm khi sử dụng phương pháp này Unlock máy đó chính là tới một trung tâm bảo chuyên Unlock iPhone, cung cấp IMEI của máy và tiến hành Unlock, hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhà mạng đó và mua Code.

2. Unlock bằng Sim ghép

Nếu như Unlock iPhone bằng Code cần một khoản phí khá lớn thì Sim ghép chính là lựa chọn bạn đang tìm bởi Unlock bằng Sim ghép có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với Code. Nhưng đi kèm với nó, bạn sẽ gặp phải một số lỗi rất đặc trưng của Sim ghép như lỗi danh bạ, tin nhắn, facetime, *101#, +84,...tuy nhiên chúng đếu có thể khắc phục nhờ một số thủ thuật cũng như Tweak hỗ trợ từ Cydia.

 

Unlock iPhone quận Đống Đa dùng như quốc tế

Sử dụng R-Sim Air 2 để Unlock iPhone

 

Bạn có thể lựa chọn một trong số rất nhiều loại Sim ghép trên thị trường hiện nay như Heicard, TP-Sim, R-Sim để Unlock cho iPhone của mình.

 

Unlock iPhone quận Đống Đa dùng như quốc tế

thực hiện Unlock iPhone tại Truesmart

 

Nếu bạn đang ở quận Đống Đa, Hà Nội, hãy tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn đây là một địa chỉ uy tín hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bảo hành các thiết bị di động nên bạn có thể Unlock iPhone tại đây hoặc mua Sim ghép với giá tốt nhất, chất lượng nhất.

Trên đây là một vài cách Unlock iPhone và địa chỉ Unlock iPhone quận Đống Đa. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan