Địa chỉ bán sim ghép Heicard quận Đống Đa

 

Sim ghép Heicard cho iPhone Lock

Sim ghép giờ đây đã trở thành một công cụ quen thuộc và không thể thiếu với hầu hết người dùng iPhone Lock hiện nay, đặc biệt là Sim ghép Heicard. Tuy nhiên, đối với những người chưa từng hoặc mới sử dụng iPhone Lock thì Heicard dường như còn quá xa lạ, Sim ghép heicard là gì và mua Sim ghép Heicard quận Đống Đa ở đâu?


 

Địa chỉ bán sim ghép Heicard quận Đống Đa

iPhone Lock giờ đây được rất nhiều người sử dụng

 

Là một phiên bản khác của iPhone, iPhone Lock giờ đây được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng. Điểm khác biệt duy nhất giữa iPhone Lock và iPhone bản quốc tế chính là iPhone Lock đã bị khóa mạng và bạn sẽ chỉ sử dụng được các dịch vụ của nhà mạng đó nếu chưa được Unlock và đương nhiên nếu bạn không Unlock thì ở Việt Nam nó sẽ chỉ hoạt động như một chiếc iPod cao cấp mà thôi. Mặc dù đã bị khóa mạng nhưng nó vẫn thu hút sự quan tâm của nhiều tín đồ Apple bởi giá thành của nó rẻ hơn khá nhiều so với bản quốc tế, và bạn có thể Unlock chúng. 

Để thực hiện Unlock iPhone, người ta hay dùng 2 biện pháp cơ bản nhất chính là Unlock bằng Code và Sim ghép. Do giá thành Unlock bằng Code đắt hơn khá nhiều nên biện pháp này bị hạn chế sử dụng hơn và đồng thời Sim ghép được hầu hết người dùng iPhone Lock sử dụng do giá thành rẻ, dễ Unlock, trong đó phải kể đến Sim ghép Heicard.

 

Địa chỉ bán sim ghép Heicard quận Đống Đa

Heicard Overlay là phiên bản Sim ghép mới nhất của Heicard

 

Sim ghép Heicard là loại Sim ghép chiếm một số lượng khá lớn trên thị trường, trong đó nổi bật nhất là Sim ghép Heicard Overlay. Loại Sim ghép này có rất nhiều điểm nổi bật như: Giá thành rẻ, rất dễ ghép, phù hợp với nhiều nhà mạng và đặc biệt là có khả năng tự Fix một vài lỗi như lỗi 3G, Facetime, mất cuộc gọi khi để 3G,...Tuy nhiên, với một số lỗi đặc trưng của Sim ghép như danh bạ, +84, *101#, tin nhắn,...thì bạn vẫn phải sử dụng một số thủ thuật khác để khắc phục.

Chính bởi những ưu điểm đó nên Sim ghéo Heicard luôn được nhiều người tin dùng sử dụng để Unlock cho iPhone Lock của mình. Nhưng  nhiều người vẫn chưa biết mua Sim ghép Heicard ở đâu tốt nhất bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán Sim ghép Heicard với giá bán khác nhau. Nếu như ở quận Đống Đa, Hà Nội bạn có thể mua Sim ghép Heicard với giá tốt nhất tại Trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn 

 

Địa chỉ bán sim ghép Heicard quận Đống Đa

mua Sim ghép Heicard tại Truesmart

 

Trên đây là Sim ghép Heicard cho iPhone Lock và địa chỉ mua Sim ghép Heicard Quận Đống Đa với giá tốt nhất. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn chọn cho mình được loại Sim ghép tốt nhất cho iPhone của mình.

Bài viết liên quan