Thay màn hình iPad Air ở đâu đáng tin cậy

 

Thay màn hình iPad Air ở đâu là đáng tin cậy?

Trong quá trình sử dụng iPab, đôi khi với những sự cố ngoài mong muốn, khiến cho màn hình iPad không lên, hoặc gặp các triệu chứng khác, bạn sẽ không biết khi nào phải thay màn hình, và muốn thay bạn cần đến đâu để có thể đảm bảo được chất lượng sửa chữa, cũng như độ tin cậy của nơi mà mình nên đến. Một vài chia sẻ nhỏ để góp ý khi bạn cần có nhu cầu phải thay màn hình iPad.

1. Dấu hiêu nhận biết khi nào bạn cần thay màn hình iPad Air.

Màn hình iPad Air bị chết hoặc liệt cảm ứng

Khi sử dụng, bạn thấy máy bị đơ, chết một số điểm cảm ứng, hay bị liệt không thao tác ở một vài điểm trên giao diện màn hình. Lúc này bạn hãy kiểm tra lớp dán màn hình xem nó có phải khiến cho tình trạng trên xảy ra không. Nếu không thì có khả năng, iPad của bạn đã vô tình bị vật nhọn đâm phải, khiến các điểm cảm ứng có thể bị liệt.

Thay màn hình iPad Air ở đâu đáng tin cậy

Màn hình iPad Air bị liệt

Máy iPad Air bị rơi, hoặc bị va chạm khiến màn hình bị hỏng.

Khi iPad bị rơi, thông thường sẽ dẫn đến việc vỡ kính. Đồng thời màn hình bên trong cũng có khả năng bị ảnh hưởng nên màn hình không thể hiển thị được

Thay màn hình iPad Air ở đâu đáng tin cậy

Màn hình iPad Air bị vỡ

Màn hình iPad Air không tự động xoay.

Ở trạng thái này, dù bạn đã cố gắng để xoay màn hình, thì màn hình vẫn đứng yên. Bạn hãy kiểm tra lại xem nút Side Switch có phải là nguyên nhân gây ra không, nếu bạn reset máy lại mà tình trạng không xoay màn hình vẫn tiếp tục xảy ra, thì bạn có thể nghĩ đến việc màn hình đã bị hỏng.

Màn hìnhiPad Air bị đổi màu, nhiều sọc

Thông thường, màn hình bị đổi màu thường do máy đã sử dụng trong một thời gian lâu hoặc do bị va đập mạnh dẫn đến lỏng cáp màn hình.

Thay màn hình iPad Air ở đâu đáng tin cậy

Màn hình iPad Air bị sọc, đổi màu

Và nếu phần cứng bị tổn thương khiến cho màn hình bị đổ màu hoặc có sọc vậy, thì bạn cần phải nghĩ đến việc thay màn hình.

2. Giá thay màn hình iPad Air là bao nhiêu.

Đối với màn hình iPad Air, thì giá để thay màn hình iPad Air là khoảng 2,1 triệu đồng.

Như vậy, với mức giá như trên bạn có thể đến một trung tâm uy tín để thay mà hình. Điển hình là trung tâm sửa chữa Truesmart.com.vn. Ở tại trung tâm sửa chữa Truesmart, bạn có thể yên tâm với màn hình chính hãng của Apple, thời gian bảo hành máy ở trung tâm này khoảng 3 tháng. Ở đây bạn có thể trực tiếp xem và giám sát việc sửa chữa của các nhân viên mà không lo bị “luộc”.

Thay màn hình iPad Air ở đâu đáng tin cậy

Trung tâm sửa chữa Truesmart và số hotline

Ngoài ra, trước khi nhận lại sản phẩm, bạn cũng được kiểm tra lại màn hình, và dán tem bảo hành của trung tâm.

Đồng thời nhân viên ở đây cũng rất thân thiện, bạn có thể cảm giác an tâm khi đến đây, bởi sau khi được sửa chữa, họ còn tư vấn thêm các cách để bảo vệ màn hình của như iPad của bạn. Hoặc các giải pháp trong việc nên sử dụng thêm các mẫu ốp, viền chống sốc để bảo vệ chiếc iPad Air.

Hi vọng, bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn để  có thông tin đầy đủ, và cập nhập được giá thay màn hình iPad Air và nhanh chóng sửa chữa iPad của mình.

Bài viết liên quan