Thay màn hình iPad Mini ở đâu chính hãng lấy ngay

 

Thay màn hình iPhone bị hư tốt nhất

Màn hình là bộ phận rất quan trọng đối với bất kì một thiết bị di động nào đồng thời đây cũng là bộ phận dễ dàng bị hư hỏng, nhất là đối với màn hình cảm ứng và đối với iPhone cũng vậy. Khi đó, thay màn hình iPhone quận Đống Đa 


Trên thị trường Smartphone hiện nay, số lượng di động sử dụng màn hình cảm ứng gần như chiếm toàn bộ, tuy nhiên không một đối thủ nào có thể vượt mặt iPhone của Apple. Màn hình cảm ứng iPhone ngày càng được cải tiến, mặc dù về kích thước không tiến xa một cách chóng mặt như những đối thủ khác nhưng xét về chất lượng thì không ai có thể sánh kịp. Trước đây, Apple chỉ sử dụng màn hình LCD IPS cho iPhone 4, 4S nhưng từ iPhone 5 trở đi chúng đã được thay thế bằng màn hình Retina siêu nét, cho chất lượng hiển thị tốt dưới mọi góc nhìn.

 

Thay màn hình iPad Mini ở đâu chính hãng lấy ngay

iPhone 5 sở hữu màn hình Retina siêu nét

1. Một số lỗi màn hình iPhone

Mặc dù sở hữu những thiết kế vượt trội như vậy nhưng màn hình iPhone cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi mà một số lỗi phổ biến thường gặp như: màn hình xanh chết chóc, không thể khởi động được, mất cảm ứng, lệch cảm ứng, màn hình iPhone bị ám vàng, lệch màu, nhiễm từ ,...

Đây đều là những lỗi khá nặng với màn hình và được gây nên bởi một số nguyên nhân như: 

- Iphone của bạn bị va đập, rơi vỡ, bị đè nén với lực mạnh

- Do vô tình để máy bị rơi nước, sử dụng iPhone lâu ngày trong môi trường độ ẩm cao

- Do sử dụng không đúng cách, cảm ứng quá mạnh, thường để máy gần những vật có từ tính manh,

- Ngoài ra cũng có thể do lỗi phần mềm gây nến

2. Sửa iPhone hỏng màn hình

Khi iPhone của bạn hư màn hình, có thể do lỗi phần mềm hoặc lỗi phần cứng gây nên. Do đó, hãy thực hiện đưa máy về chế độ DFU và Restore lại bởi nếu như lỗi phần mềm thì bước này sẽ khắc phục ngay được lỗi.

 

 

Thay màn hình iPad Mini ở đâu chính hãng lấy ngay

thay màn hinh là cách khắc phục tốt nhất khi iPhone hư màn hình

 

Nhưng nếu như nguyên nhân xảy ra lỗi do phần cứng, cách tốt nhất đó chính là thay màn hình iPhone mới. Nhưng thay màn hình iPhone ở đâu tốt nhất thì không phải ai cũng biết.

 

Thay màn hình iPad Mini ở đâu chính hãng lấy ngay

thay màn hình iPhone tại Truesmart

 

Nếu bạn ở quận Đống Đa, Hà Nội, hãy tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn. Đây là một địa chỉ uy tín hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa thay thế iPhone chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sửa chữa, thay màn hình iPhone tại đây.

Trên đây  là một vài lỗi màn hình iPhone và địa chỉ thay màn hình iPhone quận Đống Đa. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan