Địa chỉ thay mặt kính iPhone Đống Đa uy tín

 

Địa chỉ thay mặt kính iPhone khi bị hư

iPhone là chiếc di động sử dụng màn hình cảm ứng hàng đầu hiện nay và nó cũng là một trong số ít những chiếc di động sở hữu thêm mặt kính cảm ứng. Đây là một bộ phận giúp chống lại những tác động lực xấu từ bên ngoài lên màn hình do đó việc nó có thể bị hư là không thể tránh khỏi. Lúc này thay mặt kính iPhone như thế nào và thay mặt kính iPhone Đống Đa ở đâu tốt nhất?


Xem thêm: Một số bí kíp sửa iPhone lỗi không có sóng

Địa chỉ thay mặt kính iPhone Đống Đa uy tín

iPhone 6 là thế hệ iPhone sở hữu mặt kính tốt nhất 

 

Mặt kính là một phần khá quan trọng đối với một chiếc di động màn hình cảm ứng như iPhone. Mặc dù không được thiết kế kế với chất liệu tốt nhất như Saphire hay Kim cương nhưng Polysiliiccat cũng đủ để chống lại những tác động lực tác động lên màn hình cảm ứng và hạn chế tối đa những hư hỏng có thể gặp phải với mặt kính. Bắt đầu từ iPhone 4, Apple đã đưa thiết kế này vào những chiếc iPhone của mình nhằm bảo vệ màn hình đồng thời giúp cho máy có một vẻ sang trọng, chắc chắn hơn và được đông đảo người dùng đón nhận.

 

Địa chỉ thay mặt kính iPhone Đống Đa uy tín

mặt kính iPhone bị hư là điều không thể tránh khỏi

 

Và cũng chính bởi để bảo vệ  màn hình nên mặt kính iPhone bị hư hỏng cũng là điều khó tránh khỏi. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp mặt kính iPhone bị trày xước, thậm chí là nứt vỡ, vênh mặt kính đối với iPhone của mình nếu như thường dùng vật nhọn cứa vào màn hình, để máy rơi thường xuyên hay đè nén iPhone với lực mạnh. Nếu tình trạng hư mặt kính không nhiều hoặc tại những bị trí không trọng yếu thì lỗi này vẫn có thể chấp nhận được. Nhưng cách tốt nhất để khắc phục hiện tượng này và giúp chất lượng sử dụng máy được tốt hơn thì hãy thay mới mặt kính iPhone.

Đối với việc thay thế mặt kính iPhone bạn không thể tự thực hiện mà phải tìm tới một trung tâm sửa chữa, bảo hành để tiến hành thay thế mặt kính. Ngoài ra, việc thay thế mặt kính iPhone đòi hỏi phải có trình độ cao đồng thời sử dụng những máy móc chuyên dụng nên bạn nên thay thế ở một địa chỉ uy tín.

 

Địa chỉ thay mặt kính iPhone Đống Đa uy tín

thay mặt kính iPhone tại Truesmart

 

Đối với người dùng ở quận Đống Đa, Hà Nội, có thể thực hiện thay thế mặt kính iPhone tại Trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn. Đây là một địa chỉ uy tín chuyên thực hiện sửa chữa bảo hành các thiết bị di động nên bạn có thể yên tâm thay thế mặt kính iPhone tại đây.

- Bước 1: Tháo màn hình khỏi thân máy

- Bước 2: Đặt màn hình lên máy tách kính và tách bỏ mặt kính iPhone bị hư

- Bước 3: Vệ sinh lại màn hình cảm ứng

- Bước 4: Tra keo lên màn hình và ép mặt kính mới lên bằng máy ép chân không

- Bước 5: Cố định màn hình vào vị trí cũ

Trên đây là lỗi mặt kính iPhone và địa chỉ thay mặt kính iPhone quận Đống Đa. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/thay-mat-kinh-iphone-4-4s-5-5s-6-6-plus.html

Bài viết liên quan