Bảng giá thay mặt kính iPhone 4s chính hãng của Apple

 

Tư vấn đại chỉ, giá cả thay mặt kính iPhone 4s tốt nhất thị trường

Mặt kính iPhone 4s có thể bị vỡ, nứt hay trầy xước trong quá trình sử dụng, để có thể tiếp tục sử dụng như thường cũng như trả lại vẻ thẩm mĩ cho chiếc điện thoại của bạn, việc thay mặt kính iPhone 4s là việc làm cần thiết, vậy bạn đã biết giá thay mặt kính iPhone 4s hay chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất cho việc giá thay mặt kính iPhone 4s của bạn.

Xem thêm : Địa chỉ sửa mặt kính iPhone 4S uy tín giá tốt

Bảng giá thay mặt kính iPhone 4s chính hãng của Apple

Mặt kính iPhone 4s bị vỡ cần phải thay thế

1. Nguyên nhân và dấu hiệu mặt kính iPhone 4s bị hư hỏng cần thay thế:

Có khá nhiều nguyên nhân có thể làm cho mặt kính iPhone 4s bị hư hỏng, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể biết được mặt kính iPhone 4sđã bị hư hỏng.

- iPhone 4s bị vỡ mặt kính: nếu bạn đánh rơi chiếc iPhone 4s và làm vỡ mặt kính, bạn cần thay thế mặt kính mới, việc rơi vỡ này cũng có thể khiến màn hình iPhone 4s bị hư hỏng, bạn có thể xác định được màn hình có bị hư hỏng hay không bằng cách xem chất lượng hiển thị trên màn hình.

- Nếu bạn không thể sử dụng cảm ứng được trên iPhone, cũng có thể là do mặt kính bị hư hỏng, cũng có thể là do xung đột hay những lỗi liên quan đến phần mềm, bạn nên kiểm tra miếng dán mặt kính iPhone thử xem sao.

2. Khi nào nên thay mặt kính iPhone 4s:

Như đã nói ở trên, không phải lúc nào bạn cũng cần thay mặt kính iPhone 4s, nếu mặt kính iPhone 4S bị vỡ, trầy xước thì việc thay thế là cần thiết, nhưng nếu iPhoen 4s bị những lỗi phần mềm khiến mặt kính cảm ứng không thể sử dụng được, bạn nên thử kiểm tra thật kỹ.

Thông thường với những lỗi mất cảm ứng hay cảm ứng bị đơ bạn có thể restore iPhone hoặc reset lại máy. Những cách này thường khá hiệu quả khi iPhone bị lỗi phần mềm.

3. Giá thay mặt kính iPhone 4s hiện nay:

Bảng giá thay mặt kính iPhone 4s chính hãng của Apple

Thay mặt kính iPhone 4s tại Truesmart với giá tốt nhất

Với hai dấu hiệu trên, bạn nên tiến hành kiểm tra thật kỹ nguyên nhân cũng như việc có cần thiết để thay mặt kính hay không, bên cạnh đó việc lựa chọn địa chỉ thay mặt kính uy tín cũng như giá thay mặt kính hợp lý là điều bạn quan tâm.

Là một trong những trung tâm sửa chữa uy tín, Truesmart nhận thay mặt kính iPhone 4s với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Bên cạnh giá cả thì chất lượng mặt kính được thay thế tại Truesmart cũng sẽ khiến bạn hài lòng.

Bảng giá thay mặt kính iPhone 4s chính hãng của Apple

Truesmart sẽ biến chiếc iPhone 4s bị vỡ mặt kính thành chiếc iPhone như mới

Hiện nay giá thay mặt kính iPhone 4s chừng 150 nghìn, bạn có thể tham khảo giá trực tiếp tại Truesmart.com.vn

4. Thay mặt kính iPhone 4S tại Truesmart bạn được gì?

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa, Truesmart mang lại sự hài lòng cho khách hàng bởi giá cả, chất lượng thay thế cũng như chất lượng phục vụ của trung tâm. Bên cạnh đó việc thay thế sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm và chuyên môn cao, dịch vụ sửa chữa, thay mặt kính iPhone 4s lấy ngay sẽ không khiến mất quá nhiều thời gian của bạn.

Bài viết liên quan