Thay cảm ứng iPad quận đống đa chính hãng lấy ngay

 

Thay cảm ứng iPad ở đâu tốt nhất?

Với một chiếc máy tính bảng như iPad thì màn hình cảm ứng chính là một bộ phận quan trọng nhất. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì màn hình cảm ứng này rất có thể sẽ bị hư và lúc này thay màn hình cảm ứng mới là cần thiết. Ở bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thay thế màn hình cảm ứng đồng thời địa chỉ thay cảm ứng iPad quận Đống Đa.


 

Thay cảm ứng iPad quận đống đa chính hãng lấy ngay

màn hình iPad được coi là đỉnh nhất trên thị trường máy tính bảng

 

Ngày nay, ngày càng nhiều thiết bị di động sử dụng màn hình cảm ứng ra đời đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng và thị trường máy tính bảng cũng ngày một được mở rộng với nhiều loại, ở mỗi mức giá khác nhau. Tuy nhiên, chiếc máy tính bảng iPad của Apple vẫn là thiết bị được nhiều người dùng yêu thích và tín nhiệm.

Được thiết kế với màn hình cảm ứng rộng tới 9,7 inch và 7,9 inch đối với phiên bản mini, màn hình Retina, độ phân giải và mật độ điểm ảnh ngày càng cao, lên tới 2048x1536 pixels, 264 ppi khiến cho hình ảnh luôn được hiển thị một cách sắc nét, mượt mà ở mọi điều kiện. Đây chính là một điểm thu hút người dùng, đặc biệt là khi sử dụng iPad để chơi game, xem hình ảnh hay xem video.

Mặc dù sở hữu những đặc điểm vượt trội như thế như màn hình iPad cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi, và một số lỗi điển hình mà người dùng có thể gặp như màn hình iPad bị đơ, mất cảm ứng, lệch cảm ứng; màn hình iPad không khởi động được; màn hình bị nhiễm từ, lệch màu, xuất hiện điểm chết màn hình,...Đây đều là những lỗi khá nghiêm trọng và cần được khắc phục ngay để có thể sử dụng tốt hơn.

Với những lỗi này để có thể khắc phục được thì tốt hơn hết bạn nên thay màn hình iPad, nhưng trước khi thực hiện thay thế, hãy đưa iPad về chế độ DFU và Restore lại máy bởi có thể nguyên nhân xảy ra lỗi do phần mềm gây nên và bước này có thể sẽ khắc phục được lỗi đó nếu nguyên nhân do phần mềm. Nhưng ngược lại, nếu như màn hình bị hư thì bạn nên thay màn hình mới cho iPad của mình.

 

Thay cảm ứng iPad quận đống đa chính hãng lấy ngay

thay thế màn hình iPad khi bị hư

 

Quá trình thay thế màn hình iPad cũng rất đơn giản, điều bạn cần làm đó chỉ là mua một màn hình cảm ứng mới và thực hiện theo các bước sau đây:

- Bước 1: Dùng máy sấy sấy đều các cạnh màn hình cho lớp keo màn hình mềm ra và dùng các dụng cụ tách màn hình để tách mặt kính cảm ứng ra khỏi thân máy

- Bước 2: Tách các Socket cảm ứng và Socket màn hình ra khỏi Main

- Bước 3: Lấy màn hình mới thay thế vào vị trí màn hình cũ và gắn socket màn hình mới lên Main và vệ sinh lại màn hình cảm ứng và mặt kính

- Bước 4: Gắn mặt kính mới lên thân máy, dùng máy sấy sấy lên các cạnh màn hình và ấn nhẹ vào các cạnh màn hình

Mặc dù những bước thay màn hình cảm ứng khá đơn giản, nhưng quá trình thay thế đôi khi sẽ gặp phải một vài rắc rối khiến cho các bộ phận khác có thể ảnh hưởng. Do đó, khi cần thay thế màn hình cảm ứng, bạn nên tìm tới một trung tâm bảo hành uy tín để tiến hành thay thế sửa chữa với quy trình chuyên nghiệp nhất.

 

Thay cảm ứng iPad quận đống đa chính hãng lấy ngay

sửa iPad hư  màn hình tại Truesmart

Một địa chỉ khá uy tín tại quận Đống Đa, Hà Nội đó chính là trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn Xã Đàn. Tại đây tất cả mọi quy trình đều được thực hiện hết sức chuyên nghiệp bởi một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và các linh kiện đều chính hãng Apple nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thay màn hình cảm ứng iPad tại đây.

Trên đây là cách thay thế màn hình cảm ứng và địa chỉ thay cảm ứng iPad quân Đống Đa tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan