Sửa chữa iPad Restore báo lỗi chờ lấy ngay

 

Những lỗi xảy ra khi Restore iPad

Restore là một công việc rất quen thuộc đối với những thiết bị di động của Apple giúp cài đặt lại phần mềm cho máy để hoạt động được tốt hơn. Mặc dù đây là một thao tác rất đơn giản nhưng không phải lúc nào nó cũng diễn ra một cách suôn sẽ và đôi khi lại xảy ra lỗi. Vậy những lỗi có thể xảy ra và sửa chữa iPad Restore báo lỗi như thế nào?


iPad lỗi phần mềm là một lỗi khá phổ biến mà bất kì chiếc iPad nào ở bất cứ phiên bản nào đều có thể gặp phải và Restore là điều cần thiết và cũng là phương pháp hiệu quả nhất giúp khắc phục lỗi phần mềm. Ngoài ra đôi khi bạn cũng cần Restore lại IPad của mình để lọc bớt những ứng dụng không cần thiết, giải phóng bộ nhớ và giúp máy hoạt động hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nhiều người dùng cho thấy đôi khi quá trình Restore không đạt được hiệu quả và thường báo lỗi. Một số lỗi điển hình như lỗi 3194, 3014, 1, 3004,...khi đó iTunes sẽ hiện thông báo ''the iPad could not be restored. An Unknown error occured''.

 

Sửa chữa iPad Restore báo lỗi chờ lấy ngay

iTunes thông báo lỗi 3194 khi Restore iPad

 

1. Nguyên nhân iPad báo lỗi khi Restore

 iPad của bạn Restore qua iTunes báo lỗi có thể do một vài nguyên nhân sau:

- Phiên bản iTunes bạn đang sử dụng không phải phiên bản iTunes mới nhất. Bạn nên cập nhật phiên bản mới nhất trước khi Restore máy.

- Bạn không thực hiện đưa iPad về chế độ DFU trước khi Restore

- Do cáp USB của bạn bị lỗi hoặc không chính hãng

- Do Windows trên máy tính bị lỗi

- Ngoài ra cũng có thể do phần cứng bị lỗi

2. Cách khắc phục iPad Restore báo lỗi

Khi iPad của bạn Restore báo lỗi trên, hãy thực hiện lần lượt các bước dưới đây để khắc phục lỗi;

- Bước 1: Đầu tiên hãy kiểm tra xem cáp USB của bạn có phải cáp chính hãng apple không, và chú ý cắm cáp chắc, không để chúng bị lỏng

- Bước 2: Nếu phiên bản iTunes bạn đang sử dụng không phải phiên bản iTunes mới nhất, hãy gỡ tất cả những file liên quan đến phiên bản iTunes cũ và Update phiên bản mới nhất về máy tính

- Bước 3: Hãy đổi sang máy tính khác và thực hiện Restore lại nếu như Windows bạn đang sử dụng bị lỗi

- Bước 4: Thực hiện đưa iPad về chế độ DFU bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Home và nút nguồn trong khoảng 10 giây rồi thả nút nguồn ra cho tới khi iTunes thông báo đã tìm thấy thiết bị.

 

Sửa chữa iPad Restore báo lỗi chờ lấy ngay

Đưa iPad về chế độ DFU trước khi Restore iPad

 

Nếu như sau khi thực hiện lần lượt 4 bước trên mà iTunes vẫn báo lỗi thì có thể phần cứng của máy bị lỗi hoặc cũng có thể do một vài nguyên nhân khác gây nên. Lúc này hãy đem ipad của bạn tới một trung tâm bảo hành uy tín để tiến hành kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

 

Sửa chữa iPad Restore báo lỗi chờ lấy ngay

Sửa Ipad Restore báo lỗi tại Truesmart.com.vn

 

Tại Hà Nội, bạn có thể tới Truesmart.com.vn để sửa chữa iPad Restore báo lỗi với quy trình chuyên nghiệp nhất.

Trên đây là một vài lỗi khi iPad Restore và cách khắc phục. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan