Sửa chữa iPad 1 mất âm thanh 1 lần dứt điểm

 

Sửa chữa iPad 1 mất âm thanh

Âm thanh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay nhất là trong việc giải trí với các thiết bị di động. iPad 1 là chiếc máy tính bảng được rất nhiều người sử dụng để làm việc cũng như giải trí. Do đó, iPad 1 mất âm thanh là lỗi khó chấp nhận được và cần được khắc phục kịp thời.


 

Sửa chữa iPad 1 mất âm thanh 1 lần dứt điểm

Âm thanh là rất quan trọng đối với iPad 1

iPad 1 là thế hệ đầu tiên của Apple ra đời được nhiều người dùng quan tâm bởi nó mang nhiều đặc điểm nổi bật hơn so với iPhone nhưng lại nhỏ gọn nhiều so với máy tính và rất thuận tiện để làm việc cũng như giải trí. Nhưng theo thời gian nó cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi trong đó có những lỗi liên quan đến âm thanh. Đây là một lỗi khiến nhiều người dùng hoang mang và khiến cho nhu cầu của người dùng bị hạn chế.

1. Cách kiểm tra lỗi và một số nguyên nhân iPad 1 mất âm thanh

Lỗi này có thể xảy ra khi bạn nghe nhạc hay chơi game nhưng không hề có âm thanh phát ra. Khi đó bạn hãy kiểm tra lại bằng các bước sau:

- Đầu tiên hãy chú ý tới điều chỉnh âm lượng bởi có thể bạn đang để máy ở chế độ im lặng hay âm thanh quá nhỏ

- Sử dụng tai nghe thay cho loa ngoài bởi có thể chỉ loa ngoài bị hư và âm thanh vẫn có thể phát qua tai nghe. Nếu như, tất cả âm thanh đều bị mất kể cả khi bạn để mở dung lượng tối đa hay nghe qua tai nghe thì chắc chắn iPad 1 đã bị lỗi mất âm thanh.

Với lỗi này có thể xảy ra do một vài nguyên nhân như: iPad 1 bị va đập hay rơi nước khiến cho hệ thống loa bị hư hay Main bị lỗi. Ngoài ra cũng có thể do lỗi phần mềm gây nên.

2. Sửa chữa iPad 1 mất âm thanh

Khi iPad 1 của bạn có hiện tượng trên, hãy đưa iPad về chế độ DFU và tiến hành Restore lại máy. Có nhiều người dùng iPad, sau khi thực hiện xong bước này iPad đã có âm thanh trở lại bởi nguyên nhân gây mất âm thanh do phần mềm bị lỗi và Restore sẽ khiến các cài đặt trở lại mặc định và lỗi sẽ được khắc phục.

 

Sửa chữa iPad 1 mất âm thanh 1 lần dứt điểm

thay mới loa iPad 1

Tuy nhiên, nếu như phần cứng bị hư (hệ thống loa bị lỗi, loa ngoài bị hư hay Main bị lỗi) thì bạn cần tìm đến một trung trung tâm bảo hành chuyên nghiệp để tiến hành kiểm tra và sửa chữa iPad 1 mất âm thanh. Tại Hà Nội, bạn có thể sửa lỗi này tại Truesmart.com.vn với quy trình chuyên nghiệp nhất:

- Kỹ thuật viên Test lỗi, báo tình trạng lỗi, giá cả tới khách hàng

- Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện

- Khách hành Test lại máy và dán bảo hành

 

Sửa chữa iPad 1 mất âm thanh 1 lần dứt điểm

sửa chữa iPad 1 mất âm thanh tại Truesmart

Trên đây là cách sửa chữa ipad 1 mất âm thanh.Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan