Địa chỉ sửa mặt kính iPhone 4S uy tín giá tốt

 

Sửa mặt kính iPhone 4S khi bị hư

iPhone 4S là chiếc di động của ông trùm công nghệ Apple được rất nhiều người yêu thích. Nó sở hữu mặt kính cảm ứng có khả chống lại những tác động lực xấu từ bên ngoài giúp cho màn hình được bảo vệ tốt hơn. Chính vì thế nên mặt kính iPhone 4S bị hư là điều không thể tránh khỏi và thay mới mặt kính là điều cần thiết. Nhưng địa chỉ sửa mặt kính iPhone 4S uy tín thì không phải ai cũng biết.


Mặt kính là một bộ phận rất quan trọng đối với bất kì một thiết bị di động dùng màn hình cảm ứng nào, tuy nhiên không phải chiếc di động nào cũng được trang bị thêm bộ phận này. iPhone 4S cùng với iPhone 4 là phiên bản iPhone đầu tiên của Apple được thiết kế thêm mặt kính cường lực có khả năng chịu lực cao. Mặt kính này được làm bằng chất liệu polysilicat mà theo Apple chúng có khả năng chống xước tuyệt đối.

Xem thêm: So sánh mặt kính iPhone 4S xịn và dởm khi sửa chữa
 

 

Địa chỉ sửa mặt kính iPhone 4S uy tín giá tốt

iPhone 4S sở hữu mặt kính cường lực có khả năng chịu lực tốt

 

Theo nhiều người dùng iPhone 4S thì mặt kính này có khả năng chịu lực tốt, rất khó vỡ. Nhưng nếu như bạn thường xuyên để rơi máy, đèn nén máy với lực mạnh hay chỉ đơn giản là dùng vật sắc nhọn cứa vào màn hình thì mặt kính này rất dễ bị trày xước thậm chí là vỡ mặt kính. Khi mặt kính cảm ứng bị vỡ chứng tỏ máy đã bị một  lực khá mạnh tác động vào và có thể khiến cho màn hình bị ảnh hưởng. Nếu tình trạng mặt kính chỉ bị trày xước nhẹ hay nứt vỡ ở những vùng không trọng tâm thì vẫn có thể chấp nhận được. Nhưng nếu như tình trạng mặt kính hư quá mạnh hay vỡ ở chính giữa màn hình thì sẽ ảnh hưởng không chỉ tới chất lượng sử dụng của máy mà còn ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của iPhone 4S nữa. Do đó khi mặt kính iPhone 4S bị vỡ, hãy thay chúng ngay để có chất lượng sử dụng tốt nhất.

 

Địa chỉ sửa mặt kính iPhone 4S uy tín giá tốt

khi mặt kính iPhone 4S vỡ cần được thay mới 

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thực hiện việc thay mặt kính iPhone 4S với nhiều loại  mặt kính và giá cả phong phú, đồng thời quá trình thay mặt kính iPhone 4S cũng không hề đơn giản chút nào bởi chỉ cần thực hiện không đúng cách hay ép mặt kính vào màn hình không chặt sẽ khiến cho mặt kính bị lỗi, do đó sẽ khiến cho người dùng khó lòng có thể chọn cho mình được địa chỉa sửa mặt kính iPhone 4S tốt nhất.

 

Địa chỉ sửa mặt kính iPhone 4S uy tín giá tốt

thay mặt kính iPhone 4S tại Truesmart

 

Tại Hà Nội bạn có thể thực hiện sửa mặt kính iPhone 4S tại Truesmart.com.vn với quy trình chuyên nghiệp nhất. Các bước thay mặt kính iPhone 4S sẽ được thực hiện như sau:

- Tháo màn hình ra khỏi thân máy

- Đặt ngược màn hình cảm ứng lên máy tách kính để tách bỏ mặt kính đã bị hư

- Vệ sinh lại màn hình cho sạch hết lớp keo cũ

- Tra keo lên màn hình vè ép mặt kính mới lên bằng máy ép chân không

- Cố định màn hình sau khi đã thay mặt kính vào vị trí cũ.

Trên đây là lỗi mặt kính iPhone 4S bị hư và địa chỉ sửa mặt kính iPhone 4S tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan