Một số thử nghiệm độ bền mặt kính iPhone 5 cơ bản nhất

 

Mặt kính iPhone 5 có tốt không?

iPhone 5 là một chiếc di động đỉnh của Apple được rất nhiều người yêu thích nhưng đồng thời nhiều người cũng đặt ra câu hỏi liệu iPhone 5 có tốt không, đặc biệt là về mặt kính. Hãy cũng thử nghiệm độ bền mặt kính iPhone 5 để trả lời cho câu hỏi trên nhé.


 

Một số thử nghiệm độ bền mặt kính iPhone 5 cơ bản nhất

thử nghiệm độ bền mặt kính iPhone 5

 

Là một chiếc di động đến từ ông trùm công nghệ Apple, iPhone 5 được rất nhiều người trông đợi và mong chờ ở một sản phẩm tốt và rất kỳ vọng về mặt kính của nó. Được thiết kế với chất liệu nhựa cao cấp, theo Apple mặt kính iPhone 5 có khả năng chịu lực cao và rất khó có thể bị trầy xước.

Với bất kì người dùng di động nào thì độ bền cũng là điều đáng quan tâm nhất bởi nó sẽ quyết định tới tuổi thọ sử dụng máy và đối với iPhone 5 cũng vậy. Và để thử nghiệm độ bền mặt kính iPhone 5, người thử nghiệm đã thực hiện làm rơi máy ở độ cao tăng dần từ đầu gối cho tới đỉnh đầu trong một vài lần và cho tới lần thứ 7 mới nhận thấy hiện tượng mặt kính iPhone 5 bị vỡ. Điều này chứng tỏ rằng mặt kính iPhone 5 có khả năng chịu lực khá tốt. Điều này đồng nghĩa với việc mặt kính iPhone 5 khá tốt và để có thể khiến cho mặt kính iPhone 5 bị hư thì cần phải tác động một lực khá mạnh hoặc trong một thời gian dài.

 

Một số thử nghiệm độ bền mặt kính iPhone 5 cơ bản nhất

thay thế mặt kính mới khi bị hư

 

Mặc dù có độ bền tốt nhưng mặt kính iphone 5 cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi, điều này sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sử dụng máy của người dùng. Do đó khi mặt kính iPhone 5 bị hư bạn cần thay thế mặt kính mới cho iPhone của mình. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mặt kính iPhone với giá cả và mẫu mã vô cùng phong phú khiến cho người dùng khó lòng mà chọn cho mình được sản phẩm ứng ý. Tôt hơn hết khi thực hiện thay mặt kính iPhone 5, hãy tìm tới một địa chỉ tin cậy để tiến hành thay mặt kính iPhone 5 mới.

 

 

Một số thử nghiệm độ bền mặt kính iPhone 5 cơ bản nhất

thực hiện sửa chữa thay thế mặt kính iPhone 5 tại truesmart.com.vn

 

Tại Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để thay mặt kính iphone 5 với quy trình chuyên nghiệp nhất. Đồng thời tại đây các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng với giá cả tốt nhất tạo niềm tin tới người sử dụng

- Kỹ thuật viên Test máy, báo tình trạng máy tới khách hàng cũng như giá thay thế

- Thay thế mặt kính mới

- Khách hành Test lại máy và dán bảo hành

Trên đây là thử nghiệm độ bền mặt kính iPhone 5 và thay thế mặt kính khi bị hư. Chúc các bạn có được những trải nghiêm tốt nhất với iPhone 5 của mình.

Bài viết liên quan