Đánh giá độ bền màn hình iPad 1 có tốt khi sử dụng

 

Màn hình iPad 1 có bền không?

Là thế hệ máy tính bảng đầu tiên của Apple nên iPad 1 được rất nhiều người chú ý, đặc biệt là về màn hình. Mặc dù thế nhưng màn hình iPad 1 vẫn được nhiều người thắc mắc rằng liệu chúng có bền không, độ bền màn hình iPad 1 như thế nào?


 

Đánh giá độ bền màn hình iPad 1 có tốt khi sử dụng

 

iPad 1 là phiên bản máy tính bảng đầu tiên

Không sở hữu màn hình cảm ứng đỉnh như những thế hệ iPad gần đây  nhưng màn hình iPad 1 cũng thu hút được sự chú ý của giới công nghệ so với những sản phẩm cùng phân khúc hiện nay. iPad 1 sở hữu màn hình DVGA 9,7 inch TFP 1024x768 pixels, mặc dù độ phân giải không thực sự xuất sắc nhưng cũng cho chất lượng hình ảnh tương đối tốt, hiển thị tốt ở mọi góc nhìn. Ngoài ra, iPad 1 còn được trang bị thêm mặt kính cảm ứng có tác dụng bảo vệ màn hình khỏi những tác động xấu từ bên ngoài.

 

Đánh giá độ bền màn hình iPad 1 có tốt khi sử dụng

lỗi hở sáng màn hình iPad 1

 

Mặc dù sở hữu nhiều đặc tính nổi bật như vậy nhưng iPad 1 đôi khi cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi và một số lỗi phổ biến như: Mặt kính iPad bị vỡ, bụi màn hình, màn hình bị hở sáng, Màn hình cảm ứng bị đơ, lag, lệch cảm ứng; màn hình iPad bị sọc, ám vàng, lệch màu, nhiễm từ,...Đây đều là những lỗi khá nghiêm trọng mà nguyên nhân xảy ra chủ yếu do cách sử dụng của người dùng như cảm ứng không đúng cách, quá mạnh, vô tình để máy bị rơi vỡ, đè nén hay rớt nước. Ngoài ra một số lỗi cũng gây nên bởi lỗi cài đặt hay lỗi phần mềm. Dù đến từ nguyên nhân nào đi chăng nữa thì cũng cần khắc phục ngay để máy được hoạt động một cách tốt hơn.

Khi thay màn hình iPad gặp những dấu hiệu trên, trước tiên hãy đưa iPad về chế độ DFU và thực hiện Restore lại máy bởi nếu nguyên nhân xảy ra do phần mềm thì bước này có thể khắc phục được lỗi ngay. Nhưng ngược lại nếu nguyên nhân do phần cứng gây nên thì bạn cần phải đem iPad 1 của mình tới một trung tâm bảo hành chuyên nghiệp để tiến hành kiểm tra cũng như sửa lỗi kịp thời.

 

Đánh giá độ bền màn hình iPad 1 có tốt khi sử dụng

sửa chữa màn hình iPad 1 tại Truesmart.com.vn

 

Tại Hà Nội bạn có thể đem iPad tới Trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để sửa màn hình iPad 1 khi bị hư với quy trình chuyên nghiệp nhất.

- Kỹ thuật viên kiểm tra, báo lỗi và giá cả tới khách hành

- Kỹ thuật viên sửa chữa màn hình iPad 1

- Khách hàng Test lại máy và dán bảo hành

Trên đây là một số lỗi và cách khắc phục với màn hình iPad 1. Hy vọng với bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi độ bền màn hình ipad 1 như thế nào. Thân!

Bài viết liên quan