Sửa iPhone lỗi 2005 all dòng thành công 100%

 

Hướng dẫn khắc phục hiện tượng khi restore iphone lỗi 2005

Khi restore điện thoại qua iTunes mà sửa iphone lỗi 2005 thì bạn đã biết cách giải quyết hay chưa? Bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây để khắc phục sự cố này khi gặp phải trước khi mang đi sửa chữa:

Sửa iPhone lỗi 2005 all dòng thành công 100%

-Lỗi 2005 là lỗi gì?

-Các nguyên nhân gây lỗi 2005 và cách khắc phục;

1.Lỗi 2005 khi restore iphone được hiểu là lỗi kết nối.

Trong hệ thống các lỗi mà Apple đưa ra ký hiệu cho người sử dụng hiểu thì lỗi 2005 được hiểu là lỗi kết nối trong khi tiến hành Restore điện thoại iphone qua ITunes

2.Các nguyên nhân gây lỗi 2005 và fix lỗi

- Như đã nói ở trên lỗi 2005 được hiểu là lỗi kết nối vì thế trước tiên bạn hãy kiểm tra cổng USB khi restore bằng cách kết nối iphone với máy tính.

-Kiểm tra dây cáp kết nối giữa điện thoại và máy tính. Bạn nên sử dụng cổng sau của máy tính khi cắm dây cáp kết nối thay vì sử dụng cổng trước vì cường độ điện sẽ ổn định hơn.

- Có thể hệ điều hành của máy tính và điện thoại iphone không tương thích nên có xung đột nào đó. Bạn hãy sử dụng một chiêc máy tính khác để thử.

-Phần mềm iTunes trên máy tính của bạn đã được cập nhật phiên bản mới nhất hay chưa ? Hãy tiến hành kiểm tra và cập nhật lên phiên bản mới nhất bằng cách tham khảo các trang web để tải iTunes mới nhất cho máy tính rồi khởi động lại máy tính.

-  Rất có thể nguyên nhân nằm ở cáp kết nối 3G. Bạn hãy mang cáp ra cửa hành sửa chữa điện thoại để kiểm tra cáp kết nối có vấn đề gì không.

- thiết lập lại phần mền Firmware:

Kết nối điện thoại iphone với máy tính của bạn và khởi động iTunes. Bấm và giữ đồng thời nút sleep và nút nguồn cho đến khi màn hình tối đen. Giữ nút home trong 1 khoảng thời gian ngắn nữa thi điện thoại sẽ hiện lên chế độ phục hồi và màn hình sẽ yêu cầu phục hồi.

Sau khi thực hiện xong bước này bạn đã có thể tiến hành Restore iphone bình thường.

Hy vọng với một số hướng dẫn trên đây các bạn sẽ không còn lúng túng khi tiến hành restore điện thoại iphone mà bị báo lỗi 2005. Có thế nói nó là lỗi có trong hệ thống lỗi mà Apple đưa ra tức là sẽ có hướng giải quyết. Nếu không thể khắc phục được bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa có uy tín để được sửa lỗi hiệu quả nhất. Bạn có thể mang đến trung tâm Truesmart.vn để được kiểm tra.

Bài viết liên quan