Chất liệu màn hình iPad 3 có gì đặc biệt?

 

Chất liệu màn hình iPad 3 và một số lỗi có thể gặp phải

iPad 3 là một trong những model máy tính bảng của Apple được nhiều người tin dùng và ưa chuộng. Đối với những sản phẩm di động cao cấp ngoài việc người dùng quan tâm đến cấu hình thì cũng còn quan tâm đến chất liệu màn hình của sản phẩm đó. Vậy chất liệu màn hình iPad 3 như thế nào?

Chất liệu màn hình iPad 3 có gì đặc biệt?

iPad 3 với chất lượng hình ảnh khá tốt

1. Chất liệu màn hình iPad 3

Được Apple tung ra thị trường vào đầu năm 2012 iPad 3 được nhiều người dùng quan tâm. Mặc dù iPad 3 không được trang bị màn hình rentina như những model iPad mới như iPad 4 hay iPad Retina 2,… nhưng màn hình iPad 3 vẫn cho chất lượng hiển thị hình ảnh sống động, sắc nét và chân thật.

iPad 3 được trang bị màn hình LCD IPS 9.7 inch với độ phân giải 2048x1536 pixels và mật độ điểm ảnh là 264 ppi luôn mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất  khi dùng xem phim hay chụp ảnh, chơi game,…iPad 3 được đánh giá là có chất lượng hình ảnh vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm khác ở cùng mức giá.

Xem bảng giá dịch vụ thay màn hình ipad chính hãng http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/thay-man-hinh-ipad-2-3-4-mini-air.html

2. Một số vấn đề gặp phải đối với màn hình iPad 3

Mặc dù mang trên mình nhiều ưu điểm nổi bật nhưng khi sử dụng thì vẫn gặp phải một số lỗi liên quan đến màn hình như:

Khi người dùng vô tình làm iPad 3 bị rơi hoặc va đập mạnh với vật cứng thì màn hình có thể bị xước hoặc nặng hơn là vỡ mặt kính cảm ứng, xấu hơn nữa là bị hỏng màn hình cảm ứng.

Chất liệu màn hình iPad 3 có gì đặc biệt?

Màn hình iPad 3 có thể bị vỡ nếu va đập mạnh

Màn hình iPad 3 bị hỏng cảm ứng hoặc xuất hiện các điểm chết trên màn hình do rớt xuống nước hay va đập.

Màn hình iPad 3 không sáng màn hình dù đã khởi động máy hoặc bị xanh, thậm chí màn hình bị nhiễm từ hay lệch màu,…

Những lỗi này phần lớn là do nguyên nhân phần cứng, và cũng có một số ít trường hợp là do nguyên nhân phần mềm. Hoặc máy còn trong thời gian bảo hành thì cũng có thể nguyên nhân là do nhà sản xuất.

Tuy nhiên, những lỗi trên thì hầu hết các máy tính bảng đều có thể gặp phải.

Nếu iPad 3 của bạn gặp phải một trong những lỗi trên thì bạn có thể thử restore iPad để khắc phục, trường hợp lỗi màn hình do phần mềm thì restore lại máy có thể loại bỏ lỗi.

Chất liệu màn hình iPad 3 có gì đặc biệt?

Truesmart là trung tâm sửa chữa thiết bị di động uy tín nhất

Nếu nguyên nhân là do phần cứng thì bạn cần phải đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra cụ thể tình trạng của máy. Trong trường hợp màn hình bị hỏng thì cần phải thay thế màn hình chính hãng mới. Trung tâm sửa chữa ipad uy tín giá rẻ tại Hà nội Truesmart.com.vn là một trung tâm sửa chữa thiết bị di động uy tín với giá cả hợp lý mà bạn có thể tin cậy.

Bài viết liên quan