Tư vấn dịch vụ unlock iphone 5S lock Softbank tốt nhất

 

Cách Unlock iPhone 5S Lock nhà mạng Softbank

Softbank là một nhà mạng lớn tại Nhật Bản phân phối iPhone 5S Lock được rất nhiều người ưa chuộng. Mặc dù Unlock iPhone 5S Lock Softbank rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết, đặc biệt với những người mới dùng iPhone Lock. Lúc này, Unlock như thế nào và ở đâu thực hiện dịch vụ Unlock iPhone 5S Lock Softbank tốt nhất?


 

Tư vấn dịch vụ unlock iphone 5S lock Softbank tốt nhất

iPhone Lock Nhật rất được ưa chuộng

 

iPhone 5S được rất nhiều người ưa thích bởi một số tính năng nổi trội hơn so với người tiền nhiệm iPhone 5 như tốc độ nhanh hơn gấp đôi, camera đỉnh hơn và quan trọng nhất đó chính là mở khóa bằng vân tay. Và cũng vì thế mà phiên bản này có giá cao hơn khá nhiều so với iPhone 5 khiến nhiều người dùng e dè. Chính điểu này khiến cho iPhone 5S Lock ra đời với giá rẻ hơn khá nhiều so với phiên bản quốc tế đã thu hút người dùng, đặc biệt là iPhone 5S Lock Softbank - Nhật.

Nhưng cũng giống như iPhone Lock của tất cả các nhà mạng khác trên thế giới, với iPhone 5S Lock Softbank bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ của nhà mạng Softbank và không thể dùng với các nhà mạng Việt Nam nếu như không Unlock máy. Với iPhone Lock 5S Softbank, bạn có thể sử dụng một trong hai cách đó là Unlock bằng Code và Unlock bằng Sim ghép.

 

Tư vấn dịch vụ unlock iphone 5S lock Softbank tốt nhất

Thực hiện Unlock tại Truesmart.com

 

TrueSmart.com là một địa chỉ hoạt động lâu năm không chỉ trong việc phân phối iPhone, iPad mà còn sửa chữa, thực hiện Unlock máy trong đó có iPhone 5S Lock Softbank , đồng thời chi phí Unlock iPhone 5S Lock tại Truesmart rất cạnh tranh, hợp lí nên được rất nhiều người dùng tín nhiệm:

- Unlock bằng Code: Mặc dù Softbank không cung cấp Code ngoài quốc gia như những nhà mạng khác nhưng tại Truesmart bạn vẫn có thể thực hiện dịch vụ Unlock iPhone 5S Lock Softbank bằng Code do đó mà bạn vẫn có thể thực hiện Unlock bằng cách này. Đây là một cách có thể giúp bạn Unlock hoàn toàn iPhone 5S Lock của mình và sử dụng như bản quốc tế. Tuy nhiên giá thành của nó lại không hề rẻ chút nào, có thể bằng phần chênh lệch giữa bản World và bản Lock, nhưng nếu bạn muốn Unlock máy hoàn toàn thì đây là một biện pháp Unlock đáng để sử dụng.

 

Tư vấn dịch vụ unlock iphone 5S lock Softbank tốt nhất

Unlock iPhone 5S Lock Nhật bằng Code

 

- Unlock bằng Sim ghép: iPhone 5S Lock Softbank rất dễ dàng Unlock bằng Sim ghép, đồng thời chi phí thực hiện rất rẻ do đó mà hầu hết người dùng đều chọn cách này. Bạn có thể lựa chọn cho mình một loại Sim ghép phù hợp với máy nhất như : Heicard, R-Sim, TP Sim,... và thực hiện Unlock. Sau khi thực hiện Unlock bằng cách này cũng gặp phải rất nhiều lỗi mà điển hình như lỗi danh bạ, +84, tin nhắn, *101#,...nhưng chúng đều có thể khắc phục được nhờ một số thủ thuật cũng như Tweak hỗ trợ từ Cydia.

 Trên đây là cách Unlock iPhone 5S Lock Softbank cũng như địa chỉ Unlock tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan