Dịch vụ unlock iPhone 5 lock T-mobile tại Truesmart

 

Dịch vụ mở khóa iPhone 5 khóa nhà mạng T-mobile tại Truesmart

Một chiếc iPhone 5 phiên bản lock luôn có giá thành thấp hơn so với phiên bản quốc tế, cũng chính vì lí do này mà nhiều người chọn phiên bản lock sau đó mở khóa để sử dụng. Dịch vụ unlock iPhone 5 lock T-mobile sẽ giúp bạn thực hiện việc unlock đó.

 

Dịch vụ unlock iPhone 5 lock T-mobile tại Truesmart

iPhone 5 Lock T-Mobile được nhiều người sử dụng

1. Có thể unlock iPhone 5 lock T-Mobile bằng mấy cách?

Thông thường có hai cách để unlock iPhone, tuy nhiên không phải lúc nào bạn có thể unlock bằng cả hai cách đó. Tùy vào nhà mạng mà bạn có thể sử dụng cả hai cách trên, vậy với nhà mạng T-Mobile của Mĩ thì bạn có thể unlock được bằng cả hai cách trên hay không? Câu trả lời đó chính là có, bạn có thể unlock bằng sim ghép hoặc cũng có thể unlock bằng code.

- Unlock iPhone 5 lock T-Mobile bằng sim ghép:

Hiện có nhiều loại sim ghép có thể hỗ trợ unlock iPhone 5 lock T-Mobile nên bạn có thể dễ dàng chọn lựa chiếc sim ghép để unlock, tuy nhiên với nhược điểm đó chính là sử dụng sim ghép thường xuất hiện một số lỗi như lỗi danh bạ, lỗi 3G, lỗi kiểm tra tài khoản,..

- Unlock iPhone 5 lock T-Mobile bằng code:

Bên cạnh cách sử dụng sim ghép thì bạn còn có thể sử dụng cách unlock iPhone bằng code, việc dùng code có thể biến chiếc iPhone lock thành phiên bản quốc tế.

2. Dịch vụ unlock iPhone 5 lock T-Mobile:

Dịch vụ unlock iPhone 5 lock T-mobile tại Truesmart

Chỉ cần cung cấp số IMEI cho trung tâm để mở khóa bằng code

Với việc sử dụng một trong hai cách nêu trên, bạn có thể sử dụng dịch vụ unlock iPhone 5 lock tại Truesmart tùy theo ý thích của mình.

- Với cách sử dụng sim ghép chi phí unlock sẽ thấp hơn và giá cả đó tùy thuộc vào việc giá của chiếc sim ghép bạn chọn lựa. Dịch vụ unlock bằng sim ghép tại Truesmart sẽ giúp bạn chọn được chiếc sim ghép tốt nhất, phù hợp nhất đồng thời tiến hành fix tất cả các lỗi sim ghép cho bạn sử dụng iPhone với đầy đủ tính năng như phiên bản quốc tế.

- Với cách sử dụng code để unlock, bạn chỉ cần cung cấp cho trung tâm số IMEI và chờ trong vòng vài ngày là bạn đã có thể biến chiếc iPhone 5 lock thành bản quốc tế vĩnh viễn.

Hy vọng dịch vụ unlock iPhone 5 lock T-Mobile với một trong hai cách trên sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn, bên cạnh đó với việc unlock nhanh chóng, giá cả hợp lý, chất lượng unlock được đảm bảo thì những bảo hành unlock cũng sẽ được trung tâm thực hiện tốt để mang lại sự hài lòng nhất với khách hàng. Bạn có thể tham khảo mọi thông tin chi tiết tại địa chỉ web Truesmart.com.vn. Chúc bạn vui vẻ!

Bài viết liên quan