Thông tin giá cả thay mặt kính iPhone 6 cho bạn

 

Sửa chữa thay mặt kính iPhone 6

Mặc dù mới ra mắt một thời gian nhưng iphone 6 là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi những tính năng ưu việt của nó. Nếu không may chiếc điện thoại iphone 6 bị hư hỏng mặt kính gây phiên toái cho người sử dụng. Để chiếc điện thoại trở về trạng thái bình thường thì bạn cần thay mặt kính iphone 6.

Thông tin giá cả thay mặt kính iPhone 6 cho bạn

1.Nguyên nhân thay mặt kính iphone 6

Giống như những phiên bản iphone trước đó, iphone 6 được trang bị một lớp kính cường lực bảo vệ màn hình cảm ứng bằng chất liệu thủy tinh cao cấp. Tuy nhiên khi người sử dụng sơ suất làm rơi hoặc va đập mạnh vào màn hình điện thoại lớp kính này cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều nặng thì có thể bị vỡ và ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng. Tùy vào mức độ mà người sử dụng sẽ phải khắc phục bằng cách thay thế mặt kính cảm ứng mới hoặc phải thay thế cả màn hình cảm ứng.

2.Địa chỉ thay thế mặt kính iphone 6 chính hãng tốt nhất

Để thay thế mặt kính cảm ứng mới cho điện thoại bạn cũng phải lựa chọn nơi thay thế uy tín và giá cả phù hợp.

Tại Hà Nội bạn có thể tin tưởng và lựa chọn trung tâm Truesmart.com.vn vốn được biết đến là địa chỉ thay mặt kính iphone http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/thay-mat-kinh-iphone-4-4s-5-5s-6-6-plus.html tin cậy của nhiều người về chất lượng và uy tín phục vụ tốt, giá cả hợp lý. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thay mặt kính cảm ứng tại trung tâm này.

Thông tin giá cả thay mặt kính iPhone 6 cho bạn

Cam kết khi thay mặt kính tại trung tâm Truesmart 

3.Quy trình thay thế và giá cả thay thế mặt kính cảm ứng iphone 6 năm 2015

- Tại đây trung tâm cam kết mặt kính thay thế có sẵn nên bạn mang máy đến sẽ không phải chờ đợi lâu và được chứng kiến toàn bộ quá trình thay thế mặt kính điện thoại.

- Với quy trình thay thế bằng công nghệ mới bóc tách lớp mặt kính vỡ ra khỏi màn hình điện thoại, vệ sinh màn hình cảm ứng, ép mặt kính mới với màn hình cảm ứng nhờ công nghệ ép chân không.

- Trước khi nhận máy về bạn cần kiểm tra lại và nhân viên kỹ thuật sẽ  viết giấy bảo hành và hướng dẫn để bạn có thể sử dụng và bảo quản máy tốt nhất.

- Thời gian bảo hành 3 tháng cho tất cả các sản phẩm.

Thông tin giá cả thay mặt kính iPhone 6 cho bạn

- Giá thay mặt kính iphone 6 tốt nhất tại trung tâm này hiện nay là 2.000.000 VNĐ.

Với một số thông tin cung cấp trên đây hy vọng các bạn sẽ yên tâm và lựa chọn chính xác hơn khi cần thay thế mặt kính điện thoại iphone 6.

Bài viết liên quan