Chất liệu màn hình iPad mini 2 retina được làm bằng gì?

 

Màn hình iPad mini 2 Retina

iPad mini 2 retina là một trong những chiếc máy tính bảng có màn hình đỉnh nhất hiện nay, do đó được rất nhiều người dùng ưa chuộng và mong muốn sở hữu. Hãy cùng tìm hiểu về chiếc máy tính bảng này đặc biệt là chất liệu màn hình iPad mini 2 Retina và những lỗi mà nó có thể gặp phải.


1. Chất liệu màn hình iPad mini 2 Retina

 

Chất liệu màn hình iPad mini 2 retina được làm bằng gì?

iPad mini 2 là chiếc máy tính bảng có màn hình cảm ứng đỉnh nhất hiện nay

 

Xem thêm >>> Tìm hiểu chất liệu màn hình iPad 4 được làm bằng gì

 

Xét về tổng thể thì phiên bản này không có sự khác biệt nhiều so với ipad mini 2012, nhưng điểm đáng nói nhất cũng nằm ở trong tên gọi của nó chính là phiên bản iPad này sở hữu màn hình Retina siêu nét 7,9 inch, độ phân giải 2048x1536 pixels, tương đương với màn hình Retina của iPad Air. Đặc biệt mật độ điểm ảnh cực lớn lên tới 326 ppi cho chất lượng hiển thị siêu nét, lông lẫy ở mọi góc nhìn. Ở phiên bản này, màn hình cũng được thiết kế góc nhìn rộng, độ tương phản cao cho phép hiển thị tốt kể cả dưới ánh nắng mặt trời.

Với màn hình này, iPad mini 2 Retina được giới chuyên gia đáng giá cao và được đặt vị trí quán quan trong top 7 máy tính bảng có màn hình xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

2. Những lỗi có thể gặp 

 

Chất liệu màn hình iPad mini 2 retina được làm bằng gì?

iPad mini 2 bị vỡ mặt kính

 

Mặc dù sở hữu màn hình cảm ứng đỉnh như thế nhưng chiếc máy tính bảng này vẫn không thể tránh khỏi việc gặp lỗi, và hầu hết những lỗi đều xảy ra do người dùng. Một số lỗi đặc trưng có thể kể đến như; Mặt kính có bụi, mốc màn hình cảm ứng, Màn hình bị nhiễm từ, lệch màu nhiều đường kẻ sọc chạy dọc màn hình, màn hình bị đơ, lag, liệt cảm ứng, lệch cảm ứng, mất cảm ứng màn hình,...hay lỗi màn hình cảm ứng không thể khởi động được.

Mỗi lỗi trên có thể xảy ra với những nguyên nhân khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là do cách sử dụng của người dùng như làm rơi vỡ màn hình, iPad mini 2 bị rớt nước hay chỉ do sử dụng không đúng cách với lực mạnh lâu ngày cũng có thể dẫn tới những lỗi này.

Khi iPad mini 2 của bạn dính những lỗi trên bạn cần khắc phục chúng ngay. Trung tâm bảo hành TrueSmart 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là một địa chỉ uy tín và tin cậy có thể giúp bạn khắc phục được những lỗi trên với đội ngũ kĩ thuật viên thực hiên với quy trình chuyên nghiệp nhất.

Trên đây là tất cả những thông tin về chất liệu màn hình iPad mini 2 Retina và những lỗi thường mắc phải với màn hình. Hy vọng đó sẽ là nhưng thông tin giúp ích ít nhiều cho ban.

Bài viết liên quan