Dịch vụ Unlock iPhone 5S Lock AT&T và các nhà mạng khác

 

Địa chỉ Unlock iPhone 5S Lock AT&T

Ngày nay iPhone Lock ngày càng được ưa chuộng đặc biệt là iPhone Lock của các nhà mạng Mỹ trong đó có iPhone 5S của AT&T. và điều mà nhiều người dùng quan tâm đó chính là làm thế nào để Unlock iPhone 5S Lock AT&T và địa chỉ nào thực hiện dịch vụ Unlock iPhone 5S Lock AT&T tốt nhất.


iPhone 5S là một chiếc điện thoại có nhiều cải tiến mới so với người anh em tiền nhiệm iPhone 5 đặc biệt là chế độ bảo mật bằng vẫn tay qua nút Home và chính điều này đã thu hút người dùng tìm đến dòng iPhone này. Nhưng điểm hạn chế của nó lại không phải nằm ở thiết kế phần cứng hay phần mềm mà giá cả chính là điều làm người ta e dè nhất khi mà giá iPhone 5S lại nhỉnh hơn iPhone 5 khá nhiều. Do đó mà iPhone 5S Lock ra đời có giá thành rẻ đã thu hút được rất nhiều tín đồ Apple, đặc biệt là iPhone 5S Lock AT&T. 

Xem thêm >>>  Dịch vụ Unlock iPhone 5 Lock AT&T uy tín tại Truesmart

 

Dịch vụ Unlock iPhone 5S Lock AT&T và các nhà mạng khác

iPhone 5S Lock AT&T thu hút nhiều người dùng

 

Sở dĩ iPhone 5S Lock AT&T có giá thấp hơn bản quốc tế khá nhiều như vậy là bởi chính sách thu hút và gắn kết người dùng với nhà mạng, do đó mà bạn sẽ được mua iPhone với giá thành rẻ nhưng chỉ có thể sử dụng Sim của nhà mạng AT&T. Chính điều này khiến cho iPhone 5S Lock AT&T sẽ không thể sử dụng ở Việt Nam nếu như không được Unlock. Và điều người dùng iPhone Lock quan tâm đó chính là làm thế nào để Unlock iPhone 5S AT&T và địa chỉ nào thực hiện dịch vụ này uy tín nhất.

1. Unlock iPhone 5S Lock AT&T

Cũng giống như tất cả các dòng iPhone Lock. iPhone 5S Lock AT&T có 2 cách Unlock chủ yếu đó chính là Unlock bằng Code và Unlock bằng Sim ghép.

- Unlock bằng Code: Khi bạn thực hiện Unlock bằng Code, bạn sẽ phải trực tiếp liên hệ với nhà mạng AT&T và tiến hành mua Code và Unlock qua iTunes nhưng cũng có thể cung cấp chuỗi IMEI cho nhà mạng đó và tiến hành Unlock trực tiếp. Phương pháp này có ưu điểm là có thể Unlock thành công thành bản quốc tế và không hề bị Unlock lại, nhưng giá thành của nó lại không hề rẻ nên không được nhiều người lựa chọn.

 

Dịch vụ Unlock iPhone 5S Lock AT&T và các nhà mạng khác

dùng Code để Unlock máy hoàn toàn

 

- Unlock bằng Sim ghép: Đây là phương pháp phổ biến nhất hiện nay, với iPhone 5S Lock AT&T có rất nhiều loại Sim ghép phù hợp mà phải kể đến đó chính là Sim ghép Heicard Overlay, đây có thể nói là Sim ghép tốt nhất hiện tại không chỉ về thiết kế mà còn có khả năng Fix rất nhiều lỗi và hơn hết đó là rất dễ dàng Unlock với iPhone 5S AT&T. Tuy nhiên, nó vẫn gặp một số lỗi đặc trưng của Sim ghép như lỗi *101#, +84, danh bạ, tin nhắn. Nhưng những lỗi này hoàn toàn có thể khắc phục được nếu sử dụng một số thủ thuật cũng như Tweak hỗ trợ từ Cydia.

U

Dịch vụ Unlock iPhone 5S Lock AT&T và các nhà mạng khác

Unlock bằng Sim ghép Heicard Overlay

 

2. Dịch vụ Unlock iPhone 5S Lock AT&T

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện Dịch vụ Unlock iPhone 5S Lock AT&T nhưng để nói đến một trung tâm uy tín và chuyên nghiệp thì trung tâm bảo hành TrueSmart 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là một địa chỉ bạn đang tìm. Tại đây không chỉ cung cấp các dịch vụ phân phối và sửa chữa thiết bị di động mà còn thực hiện unlock máy trong đó có iPhone 5S Lock AT&T. Đồng thời tại đây, giá cả luôn cạnh tranh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm Unlock iPhone của mình với giá thành tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan