Hướng dẫn thay mặt kính iPhone 4S bị vỡ tự làm ở nhà

 

Thay mặt kính iPhone 4S bị vỡ

Mặt kính được Apple trang bị nhằm bảo vệ màn hình cảm ứng cho iPhone 4S của mình. Chính vì thế nên khi mặt kính này cũng rất dễ bị ảnh hưởng, đặc biệt là bị vỡ khi gặp những tác động xấu từ môi trường bên ngoài là điều không thể tránh khỏi. Lúc này thay mặt kính iPhone 4S bị vỡ là rất cần thiết.


 

Hướng dẫn thay mặt kính iPhone 4S bị vỡ tự làm ở nhà

mặt kính iPhone 4S vỡ

 

Cũng giống như tất cả các phiên bản iphone từ trước tới nay, iPhone 4S được thiết kế thêm 1 lớp kính cường lực phía trên màn hình cảm ứng giúp bảo vệ màn hình. Mặt kính này được thiết kế bằng chất liệu đặc biệt và theo Apple chúng có khả năng chống xước nhưng thực tế không hẳn như vậy khi mà nhiều người dùng cho thấy mặt kính này vẫn xảy ra hiện tượng trày xước màn hình. Đặc biệt, khi máy bị rơi với độ cao tương đối hoặc bị đè nén với lực mạnh sẽ khiến cho mặt kính này bị vỡ và điều này không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của iPhone 4S của mình mà còn ảnh hưởng tới chất lượng cảm ứng của máy. Với tình trạng vỡ nhẹ thì điều này vẫn có thể chấp nhận được nếu như máy vẫn cảm ứng được bình thường nhưng tốt nhất, khi mặt kính cảm ứng iPhone 4S bị vỡ thì bạn nên thay thế mặt kính cảm ứng mới.

 

Hướng dẫn thay mặt kính iPhone 4S bị vỡ tự làm ở nhà

thay thế mặt kính mới cho iPhone 4S

 

Nếu như thay mặt kính iPad rất dễ dàng thì mặt kính iPhone 4S giống đơn giản như vậy bởi mặt kính luôn được nén chặt vào màn hình cảm ứng, do đó bạn chỉ có thể thực hiện thay mặt kính iPhone 4S tại một trung tâm bảo hành với đội ngũ kĩ thuật viên cùng hệ thống máy móc chuyên nghiệp. 

Tại Hà Nội, bạn có thể thực hiện thay mặt kính iPhone 4S bị vỡ tại Trung tâm bảo hành Truesmart 31 Xã Đàn, Đống Đa. Đây là một địa chỉ đáp ứng tất cả những gì bạn cần để thay mặt kính iPhone 4S, đồng thời mặt kính iPhone cũng như tất cả các linh kiên tại Truesmart đều được nhập khẩu chính hãng từ Apple và được thay thế với giá cả cạnh tranh nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thay mặt kính  tại đây.

Quy trình thay thế mặt kính iPhone 4S được thực hiện như sau:

- Bước 1: Tháo mặt kính từ thân máy ra

- Bước 2: Đặt màn hình lên máy tách mặt kính, dùng máy sấy và 1 sợi dây mảnh để tách mặt kính đó rời khỏi màn hình cảm ứng

- Bước 3: Làm sạch màn hình cảm ứng

- Bước 4: Ép mặt kính lên màn hình bằng máy ép chân không

- Bước 5: Cố định màn hình về vị trí cũ

Trên đây là một vài hướng dẫn thay thế  mặt kính cũng như địa chỉ thay thế mặt kính iPhone 4S bị vỡ. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan