Dịch vụ Unlock iPhone 5 Lock AT&T uy tín tại Truesmart

 

Unlock iPhone 5 Lock nhà mạng AT&T

iPhone Lock giờ đây càng được nhiều người dùng ưa chuộng đặc biệt là iPhone Lock của nhà mạng AT&T. Với nhiều người dùng thì việc Unlock iPhone 5 cho nhà mạng này rất đơn giản, nhưng đa số người mới dùng iPhone Lock thì Dịch vụ Unlock iPhone 5S AT&T luôn được tìm kiếm.


 

Dịch vụ Unlock iPhone 5 Lock AT&T uy tín tại Truesmart

làm thế nào để Unlock iPhone 5 Lcok AT&T

 

Xem thêm >>>  Bạn có biết tại sao phải unlock iPhone hay không?

 

Trên thị trường iPhone Lock hiện nay, iPhone Lock của những nhà mạng Mỹ chiếm một số lượng khá lớn, đặc biệt là iPhone 5 lock của nhà mạng AT&T. Chính vì thế nên được nhiều người dùng tin dùng và lựa chọn bởi là nó dễ dàng Unlock hơn bất kì nhà mạng nào khác. Có một số cách Unlock iPhone 5 mà nhiều người lựa chọn đó chính là sử dụng Code của nhà mạng đó hoặc một cách khác đó chính là dùng Sim ghép. 

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ Unlock iPhone 5 Lock AT&T và trung tâm bảo hành Truesmart 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là một nơi được rất nhiều người tin tưởng để thực hiện Unlock cho iPhone 5 Lock của mình.

Tại đây, bạn có thể lựa chọn một trong hai dịch vụ Unlock đó chính là Unlock bằng Code và Unlock bằng Sim ghép.

- Unlock bằng Code: Khi bạn thực hiện dịch vụ này tại Truesmart, trung tâm sẽ liên hệ với nhà mạng AT&T Mỹ và mua Code để Unlock cho máy qua iTunes hoặc cung cấp chuỗi số IMEI của máy cho nhà mạng đó để thực hiện Unlock trực tiếp. Khi bạn sử dụng phương pháp này, iPhone 5 lock sẽ được Unlock hoàn toàn, trở thành phiên bản quốc tế, sử dụng tại bất cứ quốc gia nào với bất kì nhà mạng nào và sẽ không hề bị Unlock lại.

Nhưng cách này lại có một nhược điểm khiến nhiều người e dè đó chính là chi phí Unlock khá cao, có thể gần bằng phần chênh lệch giữa giá iPhone 5 Lock và World. Nhưng nếu bạn muốn việc Unlock được hiệu quả nhất và chấp nhận nhược điểm này thì đây vẫn là lựa chọn đúng đắn nhất.

- Unlock bằng Sim ghép: Có thể nói đây là cách được nhiều người sử dụng để Unlock iPhone 5 Lock nhất tại Truesmart. Đặc biệt với iPhone 5 Lock của nhà mạng AT&T thì lại càng dễ dàng hơn bởi tất cả các loại Sim ghép hiện nay đều Unlock được iPhone Lock của AT&T, trong đó Sim ghép Heicard Overlay là loại Sim ghép phù hợp nhất. Đây là loại Sim ghép được nhiều người lựa chọn và là phiên bản cải tiến nhất từ trước tới nay với nhiều ưu việt, đặc biệt là nó có thể tự động khắc phục được nhiều lỗi đặc trưng của Sim ghép, đặc biệt là giá thành khá rẻ so với Code. 

 

Dịch vụ Unlock iPhone 5 Lock AT&T uy tín tại Truesmart

Sim ghép Heicard Overlay Unlock iPhone AT&T

 

Hiện nay Sim ghép Heicard Overlay tại Truesmart có giá 300.000 đồng.

Tuy nhiên, có một số lỗi mà loại Sim ghép này vẫn chưa được khắc phục như lỗi dang bạ, +84, tin nhắn. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng một số thủ thuật nhỏ để khắc phục chúng.

Trên đây là dịch vụ Unlock iPhone 5 Lock AT&T, hy vọng bạn có thể lựa chọn được dịch vụ tốt nhất cho mình.

Bài viết liên quan