Thay màn hình iPad 2 ở đâu uy tín và chất lượng?

 

Thay màn hình iPad 2 khi bị hư

iPad là chiếc máy tính bảng được rất nhiều người dùng yêu thích, đặc biệt là iPad 2. Với đặc tính nhỏ gọn nhưng vẫn mang đầy đủ tính năng của một chiếc Laptop khiến cho làm việc cũng như giải trí thuận tiện hơn rất nhiều. Đặc biệt, iPad 2 được Apple trang bị cho màn hình cảm ứng khổ rộng đáp ứng nhu cầu người dùng. Tuy nhiên, đôi lúc cũng không thể tránh khỏi việc màn hình iPad 2 bị hư, lúc này thay màn hình iPad 2 ở đâu được rất nhiều người dùng đặt ra.


Được trang bị màn hình cảm ứng siêu rộng lên tới     inch siêu nét khiến cho iPad 2 không chỉ mạnh mẽ về cấu hình mà còn đã mắt, thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm của người dùng. Tuy nhiên cũng chính bởi do màn hình cảm ứng rộng nên chỉ cần một tác động lực nhỏ từ bên ngoài cũng khiến cho nó bị ảnh hưởng thậm chí là hư màn hình cảm ứng.

1. Một số dấu hiệu màn hình iPad 2 bị hư

- Màn hình cảm ứng bị mất cảm ứng, liệt cảm ứng, xuất hiện điểm chết

- Màn hình cảm ứng bị nhiễm từ, nhiều được song song chạy dọc màn hình

 

Thay màn hình iPad 2 ở đâu uy tín và chất lượng?

Màn hình iPad 2 bị lỗi nhiễm từ

 

- Socket màn hình bị lỗi, đứt dẫn tới hiện tượng màn hình không sáng khi khởi động 

...

2. Nguyên nhân

Màn hình cảm ứng iPad  2 có thể bị hư do một vài nguyên nhân sau:

- iPad của bạn bị va đập mạnh hoặc bị đè nén khiến cho màn hình bị lỗi

- Bạn vô tình để máy bị rớt nước hoặc thường sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao lâu ngày khiến cho màn hình cũng như các Socket  bị ẩm, màn hình bị mốc

- Ngoài ra cũng có thể do một vài nguyên nhân khác như máy bị nhiếm từ, do lỗi của nhà sản xuất,...

3. Thay màn hình iPad 2

 

Thay màn hình iPad 2 ở đâu uy tín và chất lượng?

thay mới màn hình là cách khắc phục tốt nhất

 

Khi màn hình bị hư thì tốt hơn hết bạn nên thay mới nó. Đây không phải là lỗi quá khó để khắc phục, do đó nếu như là người đã thường xuyên bóc tách máy để sửa chữa cũng như thay thế linh kiện thì bạn hoàn toàn có thể mua ngoài màn hình và tự thay thế tại nhà. Tốt hơn hết, hãy tìm tới một trung tâm bảo hành uy tín để tiến hành sửa màn hình iPad 2 bị hư do quá trình thay thế rất dễ dàng gặp một số lỗi liên quan đến các bộ phận khác. Nhưngthay màn hình iPad 2 ở đâu uy tín và chất lượng thì không phải ai cũng biết.

Tại Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart 31 Xã Đàn, Đống Đa để thay màn hình iPad 2 với quy trình chuyên nghiệp nhất. Tại đây, toàn bộ linh kiện được nhập khẩu chính hãng Apple đồng thời được bán ra với chi phí hết sức cạnh tranh nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thay màn hình tại đây.

Trên đây là một và lỗi màn hình iPad 2 bị hư cũng như cách khắc phục. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan