Giá thay màn hình iPad 2 Hà Nội hiện nay bao nhiêu?

 

Khắc phục lỗi màn hình iPad 2 bị hư

Mặc dù không phải là phiên bản iPad mới nhất nhưng iPad 2 có lẽ là phiên bản được nhiều người sử dụng nhất. Và theo thời gian, những lỗi với chiếc máy tính bảng này cũng xuất hiện, điển hình là những lỗi liên quan đến màn hình và buộc phải thay màn hình iPad 2. Vậy giá thay màn hình iPad 2 Hà Nội hiện nay bao nhiêu?


iPad dường như là chiếc máy tính bảng có màn hình cảm ứng lớn nhất trên thị trường hiện nay và được nhiều người dùng yêu thích. Tuy nhiên, những lỗi thường xảy ra với thiết bị di động này lại chính là những lỗi thuộc về màn hình mà có thể kể đến một vài hiện tượng điển hình như bụi màn hình, mốc màn hình; màn hình cảm ứng bị nhiễm từ, liệt cảm ứng, mất cảm ứng, điểm chết màn hình, màn hình iPad bị đơ, lag,...

1. Nguyên nhân màn hình iPad 2 bị hư

 

Giá thay màn hình iPad 2 Hà Nội hiện nay bao nhiêu?

màn hình iPad 2 bị hư do rơi vỡ

 

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới màn hình iPad 2 bị hư, và tùy vào từng lỗi có thể tìm ra những nguyên nhân khác nhau như do cài đặt, lỗi phần mềm, do thường đặt máy cạnh những thiết bị có từ tính lớn dẫn tới hiện tượng nhiễm từ. Nhưng nguyên nhân chủ yếu và thường thấy nhất khi màn hình iPad bị hư chính là do cách sử dụng của người dùng như để máy bị rơi, va đập mạnh, bị đè nén khiến cho mặt kính cảm ứng bị vỡ, màn hình cảm ứng bị lỗi. Ngoài ra khi iPad của bạn bị rớt nước hay thường để máy trong môi trường độ ẩm cao có thể dẫn tới Socket bị ẩm, hư dẫn tới các lỗi liên quan đến màn hình. Thậm chí, chỉ cần bạn dùng cảm ứng mạnh hơn mức cho phép lâu ngày sẽ gây ra lỗi

2. Cách khắc phục iPad 2 khi gặp lỗi màn hình

Khi iPad 2 của bạn có những lỗi liên quan đến màn hình thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là đưa iPad về chế độ DFU, sau đó Restore lại máy thông qua iTunes bởi nếu như những lỗi liên quan đến màn hình với iPad của bạn do lỗi phần mềm thì bước này sẽ khắc phục được hoàn toàn lỗi đó. Nhưng ngược lại nếu như vẫn không có sự tiến triển thì cách tốt nhất đó chính là thay màn hình iPad 2. Và câu hỏi mà nhiều người dùng đặt ra lúc này là giá thay màn hình iPad 2 Hà Nội là bao nhiều và thay thế ở đâu là tốt nhất?

Trung tâm bảo hành TrueSmart 31 Xã Đàn, Đống Đa là một địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa các thiết bị di động đặc biệt là các thiết bị của Apple như iPad 2, do đó đây có lẽ là nơi bạn đang tìm. Đồng thời tại đây, màn hình iPad 2 đều là màn hình Zin của Apple và được bán với giá tốt nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thay màn hình iPad 2 tại đây.

 

Giá thay màn hình iPad 2 Hà Nội hiện nay bao nhiêu?

thay màn hình iPad 2 tại Truesmart

 

Hiện nay, giá thay màn hình iPad 2 Hà Nội tại trung tâm sửa chữa ipad Truesmart là 1.500.000 đồng.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan