Bạn muốn biết địa chỉ sửa chữa iPad 1 ở đâu uy tín?

 

Sửa chữa iPad 1 khi bị hư

iPad 1 là phiên bản iPad đầu tiên của Apple được đông đảo người dùng sử dụng, bởi là phiên bản iPad đời đầu nên việc nó gặp lỗi là điều không thể tránh khỏi và sửa iPad 1 là điều chắc chắn mà bạn cần làm. Nhưng sửa chữa iPad 1 ở đâu tốt nhất thì không phải ai cũng biết

 

Bạn muốn biết địa chỉ sửa chữa iPad 1 ở đâu uy tín?

phiên bản máy tính bảng đầu tiên của Apple iPad 1

 

Xem thêm >>>  Thay màn hình iPad 3 ở đâu giá tốt, chất lượng chính hãng

 

Được ra mắt vào những ngày đâu tiên của năm 2010, iPad 1 thu hút được rất nhiều sự chú ý của người yêu công nghệ bởi một thiết bị hoạt động giống hệt laptop với nhiều chức năng đa dạng nhưng lại vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi đáp ứng nhu cầu làm việc cũng như giải trí của rất nhiều người, đồng thời iPad 1 còn là thiết bị di động có màn hình khủng nhất tại thời điểm đó. Tuy nhiên, có một điểm hạn chế đó chính là nó vẫn chưa được trang bị khe Sim nên chỉ có thể truy cập Internet qua việc bắt sóng Wifi, điều này khá bất tiện đặc biệt là khi không có Wifi nhưng nó vẫn khiến cho nhiều người dùng tại thời điểm đó ''phát cuồng'' và mong muốn rinh về một chiếc iPad 1.

Và cũng giống như nhiều thiết bị số khác, iPad 1 sẽ không thể tránh khỏi việc gặp lỗi, đặc biệt nó lại xuất hiện khá lâu rồi nên điều này hoàn toàn có thể xảy ra và một số lỗi điển hình mà iPad 1 có thể gặp phải có thể kể đến như:

- Những lỗi liên quan đến màn hình

Lỗi màn hình là lỗi phổ biến nhất với tất cả các phiên bản iPad hiện nay bởi màn hình là bộ phận bị ảnh hưởng nhiều nhất khi iPad gặp tác động xấu và điển hình như: Bụi màn hình, màn hình bị mốc, màn hình iPad bị nhiêm từ, lệch màu, liệt cảm ứng, loạn cảm ứng, điểm chết màn hình... và đặc biệt là màn hình không thể khởi động. 

- iPad bị lỗi Wifi, camera

Đây cũng là một lỗi mà khá nhiều người dùng  iPad đã gặp phải, có thể là những lỗi liên quan đến Camera như camera chỉ hiển thị màu đen, không khởi động được camera hay một số lỗi về Wifi mà điển hình như không thể khởi động Wifi, sóng yêu hay không tìm kiếm được sóng Wifi. Những lỗi này thường xảy ra do phần cứng là Chip, mainboard bị lỗi hoặc cũng có thể do lỗi phần mềm.

- iPad 1 bị đơ

Hiện tượng này thường xảy ra với iPad đã Jailbreak bởi những máy này thường cài đặt nhiều ứng dụng từ Cydia, những ứng dụng này tác động trực tiếp lên máy nên rất dễ xung đột với máy và xung đột với nhau gây hiện tượng đơ iPad 1.

- iPad dính iCloud

Với bất kì thiết bị nào của Apple thì dính iCloud chính là lỗi nặng nhất, đặc biệt là phiên bản iPad 1 không có 3G. iPad 1 dính lỗi iCloud là khi bạn thực hiện Restore lại máy nhưng không nhớ mật khẩu iCloud. Khi bạn dính lỗi bảo mật iCloud thì sẽ không thể truy cập vào máy và hoạt động được, lỗi này thực sự rất khó để khắc phục và rủi ro cao.

 

Bạn muốn biết địa chỉ sửa chữa iPad 1 ở đâu uy tín?

iPad 1 bị dính lỗi iCloud

 

Hầu hết những lỗi xảy ra với iPad 1 đều xảy ra do 2 nguyên nhân đó chính là lỗi phần mềm và phần cứng mà hầu hết là do cách sử dụng của người dùng, để rơi vỡ, đè nén hoặc iPad bị rớt nước, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới phần cứng bên trong máy gây ra lỗi. Khi iPad của bạn gặp lỗi, đầu tiên hãy đưa iPad về chế độ DFU và thực hiện Restore lại máy, thậm chí là lên Firmware mới để máy hoạt động tốt hơn. Nếu như quá trình này vẫn không thể khắc phục được thì bạn nên đem iPad 1 tới một trung tâm bảo hành uy tín để tiến hành kiểm tra lỗi, tìm ra nguyên nhân để có biện pháp xử lí thích hợp.

Truesmart 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là một địa chỉ uy tín nhiều năm được nhiều người dùng  lựa chọn để sửa chữa iPad, bảo hành thiết bị di động của mình nên bạn có thể lựa chọn địa chỉ này để sửa iPad 1 khi bị hư. Đặc biệt, tại Truesmart - cửa hàng thay màn hình ipad 2 3 4 air uy tín trên toan quốc, các thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng của Apple, với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp và giá cả hết sức cạnh tranh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sửa chữa iPad 1 tại đây.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn tìm ra những lỗi thường xảy ra với iPad 1 và những giải đáp cho câu hỏi ''sửa chữa iPad 1 ở đâu''. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan