Tư vấn cách sửa iPhone 4S vỡ mặt kính sau cho bạn

 

Sửa iPhone 4S vỡ mặt kính sau

iPhone 4S là phiên bản iPhone hiếm hoi được trang bị thêm mặt kính sau, bộ phận này không chỉ giúp bảo vệ thân máy mà còn thể hiện sự sang trọng của chiếc Smartphone này. Tuy nhiên, nó cũng không thể tránh khỏi việc bị vỡ, lúc này sửa iPhone 4S vỡ mặt kính sau là rất cần thiết.


Cùng với iPhone 4, iPhone 4S là 2 phiên bản iPhone duy nhất được mang thêm lớp kính cường lực ở mặt sau thân máy. Đây là lớp kính đặc biệt được làm bằng chất liệu Alumisiliccat, đây là chất liệu đặc biệt thường được sử dụng để sản xuất kính máy bay và tàu cao tốc. Theo Apple, lớp kính này có thể chống xước và rất khó lòng vỡ. Điều này đã làm cho iPhone 4S thu hút hơn bao giờ hết, nhờ lớp kính này vừa có thể bảo vệ thân máy vừa bóng bẩy thể hiện sự sang trọng. Nhưng thực tế lại cho thấy khẳng định này không đúng bởi sau một thời gian sử dụng, mặt kính sau của iPhone 4S có dấu hiệu xuất hiện nhiều vết xước do máy cọ xát với các vật khác trong quá trình sử dụng. Thậm chí, khi bạn đánh rơi máy tùy vào độ cao khác nhau, mặt kính này sẽ có những dấu hiệu tổn thương khác nhau mà nặng nhất đó là vỡ mặt kính sau iPhone 4S.

Xem thêm >>>  Giá thay mặt kính iPhone 4s 2015 hiện nay

Tư vấn cách sửa iPhone 4S vỡ mặt kính sau cho bạn

mặt kính sau iPhone 4S bị vỡ

 

Vấn đề này thực sự không làm ảnh hưởng tới chất lượng sử dụng iPhone 4S của bạn, nhưng nếu như xét về khía cạnh thẩm mỹ thì bạn nên thay thế mặt kính sau iPhone 4S khi nó có dấu hiệu bị hư, đặc biệt là khi bị vỡ. Mặt kính này được gắn với thân máy bằng những con ốc vít nên rất dễ dàng cho việc thay thế mặt kính mới nhưng một điểm quan trọng màn bạn nên chú ý đó là trên thị trường hiện nay mặt kính iPhone rất đa dạng về chủng loại, chất lượng cũng như giá cả, do đó rất khó lòng có thể tìm mua được mặt kính iPhone chính hãng để có chất lượng tốt nhất.

Trung tâm bảo hành Truesmart 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là một địa chỉ uy tín trọng việc phân phối các thiết bị di động đặc biệt là iPhone, ngoài ra các linh kiện ở đây đều được nhập khẩu chính hãng từ Apple, do đó bạn có thể hoàn toàn tin tưởng địa chỉ này để mua mặt kính sau cho iPhone 4S của mình.

Sau khi mua được linh kiện vừa ý, bạn tiến hành thay thế bằng bước sau:

- Bước 1: Dùng vít tháo 4 con ốc ở vị trí cạnh trên và cạnh dưới cố định mặt kính sau của máy với thây máy và tháo nắp lưng iPhone 4S bị hư ra

- Bước 2: dùng máy tách kính để tách kính đã bị vỡ và dán mặt kính mới lên nắp lưng và cố định lại bằng ốc.

 

Tư vấn cách sửa iPhone 4S vỡ mặt kính sau cho bạn

thay mặt kính sau iphone 4S

 

Quá trình thay thế thực sự rất đơn giản và bạn có thể tự thực hiện, nhưng nếu không có tay nghề và thời gian thì bạn có thể thực hiện thay trực tiếp tại trung tâm bảo hành Truesmart với quy trình chuyên nghiệp nhất.

Trên đây là cách sửa iPhone 4S vỡ mặt kính sau. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan