Điện thoại iPhone 4s lock Mỹ có bao nhiêu loại hiện nay

 

iPhone 4s lock Mỹ có bao nhiêu loại hiện nay?

iPhone 4s phiên bản khóa nhà mạng được nhiều người sử dụng ở Việt Nam, bởi sử dụng phiên bản lock tiết kiện được nhiều chi phí hơn so với việc sử dụng phiên bản quốc tế, đặc biệt là phiên bản iPhone 4 khóa nhà mạng Mỹ. Nếu bạn đang có ý định chọn mua một chiếc điện thoại iPhone lock thì Mỹ thì những thông tin về việc iPhone 4s lock Mỹ có bao nhiêu loại sẽ giúp bạn chọn được chiếc điện thoại dễ dàng hơn.

Xem thêm: Thay màn hình iPhone 4 4s 5 5s 6 6 plus chính hãng lấy ngay

Điện thoại iPhone 4s lock Mỹ có bao nhiêu loại hiện nay

Những nhà mạng nổi tiếng ở Mỹ bao gồm 4 nhà mạng đó chính là Verizon, at&t, T-mobile và Sprint. Đó là tất cả các nhà mạng mà bạn có thể bị khóa trên chiếc iPhone 4s lock, ứng với mỗi nhà mạng đó cũng chính là mỗi loại iPhone lock Mỹ. Vậy giữa những loại iPhone 4s bị khóa bởi những nhà mạng này thì có gì khác biệt hay không?

Điện thoại iPhone 4s lock Mỹ có bao nhiêu loại hiện nay

Sử dụng iPhone 4s lock của những nhà mạng trên đều có thể dễ dàng mở khóa bằng một trong hai cách đó chính là sử dụng code hoặc sử dụng sim ghép. Những nhà mạng Mỹ này hầu như đều có thể mua code để mở khóa, tuy nhiên điểm khác biệt của những chiếc iPhone khóa 4 nhà mạng trên đó chính là giá cả mua code.

Giá để unlock iPhone bằng code sẽ tùy thuộc vào nhà mạng, thông thường nhà mạng bán code giá thấp nhất là at&t, cũng chính vì nguyên nhân này mà nhiều người dùng chọn chiếc iPhone 4s lock at&t của Mỹ.

Điện thoại iPhone 4s lock Mỹ có bao nhiêu loại hiện nay

Ngoài cách sử dụng code thì bạn còn có thể sử dụng sim ghép để unlock iPhone, việc sử dụng sim ghép có nhiều ưu điểm như giá cả thấp, mở khóa nhanh chóng và dễ dàng. Việc sử dụng code bạn cần phải chờ trong thời gian khoảng 1 tuần, nhưng với sim ghép thì bạn chỉ cần mua sim ghép, lắp sim và thực hiện một số cài đặt cơ bản là đã có thể sử dụng iPhone ngay lập tức.

Như vậy với những thông tin iPhone 4s lock Mỹ có bao nhiêu loại như trên mà bài viết đã cung cấp cho bạn, bạn sẽ dễ dàng chọn được chiếc iPhone 4S lock Mỹ đơn giản hơn. Sau khi sở hữu bạn nên mang điện thoại đến những trung tâm có uy tín như Truesmart để được tư vấn cách unlock cũng như thực hiện unlock cho bạn nhanh chóng và tốt nhất.

Giới thiệu dịch vụ hot: http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/thay-mat-kinh-iphone-4-4s-5-5s-6-6-plus.html

Bài viết liên quan