Điểm danh các dòng iPhone 5s lock dễ mở khóa nhất

 

Điểm danh các dòng iPhone 5s lock dễ mở khóa nhất

iPhone 5s lock được nhiều người dùng quan tâm đó bởi phiên bản iPhone này có giá thấp hơn phiên bản quốc tế, vì vậy không ít chọn phiên bản lock và sau đó unlock để sử dụng. Vậy bạn đã biết các dòng iPhone 5s lock dễ mở khóa hay chưa?

Phiên bản iPhone lock có thể bị khóa bởi nhiều nhà mạng cũng như những quốc gia khác nhau như iPhone lock Mỹ, iPhone lock Úc, Canada, Nhật Bản, Australia, Anh,... Vậy trong những dòng iPhone 5s lock trên thì dòng iPhone 5s nào dễ sử dụng nhất?

Điểm danh các dòng iPhone 5s lock dễ mở khóa nhất

Các nhà mạng iPhone ở các nước

Khi nói về mở khóa thì bạn có thể chọn một trong những cách sau để mở khóa đó chính là sử dụng code, sử dụng sim ghép hoặc sử dụng phần mềm.

Thông thường thì cách sử dụng sim ghép hoặc sử dụng phần mềm để unlock iPhone 5s đều có thể thực hiện trên tất cả các iPhone 5s lock trên. Chính vì vậy nếu bạn chọn cách unlock iPhone bằng sim ghép thì bạn có thể chọn bất cứ dòng iPhone nào cũng như việc mở khóa sẽ dễ dàng.

Điểm danh các dòng iPhone 5s lock dễ mở khóa nhất

Sử dụng sim ghép để unlock iPhone

Tuy nhiên khi nói đến việc sử dụng code để unlock thì đây là điểm đáng để bạn quan tâm. Việc mua code chỉ có thể thực hiện bởi một số nhà mạng, tùy vào nhà mạng đó có bán code hay không, chính vì vậy nếu bạn muốn mở khóa iPhone bằng phương pháp sử dụng code thì đây là vấn đề bạn đáng quan tâm.

Hiện nay hầu như việc mở code chỉ hỗ trợ các nhà mạng Mỹ như at&t, sprint, Verizon, T-Mobile. Đây là những nhà mạng hỗ trợ mua code, vì vậy đây cũng chính là loại iPhone 5s dễ mở khóa bằng code nhất.

Điểm danh các dòng iPhone 5s lock dễ mở khóa nhất

Nhà mạng Mỹ có thể mở khóa iPhone 5S bằng code

Với những nhà mạng như iPhone Nhật thì hầu như những nhà mạng này không hỗ trợ unlock bằng code, chính vì vậy bạn không thể mua code được.

>>> dịch vụ mới: Thay màn hình iPhone 4 4s 5 5s 6 6 plus chính hãng lấy ngay.

Như vậy nếu bạn đang quan tâm đến việc chọn dòng iPhone 5s dễ mở khóa nhất, thì những vấn đề như bạn sử dụng cách nào để mở khóa, nếu chọn sim ghép thì bạn có thể vô tư chọn dòng iPhone, tuy nhiên nếu bạn muốn biến chiếc iPhone lock thành phiên bản quốc tế thì bạn nên chọn những nhà mạng có hỗ trợ bán code như nhà mạng Mỹ chẳng hạn. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ hài lòng hơn. Chúc bạn may mắn.

Nguồn: http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/thay-mat-kinh-iphone-4-4s-5-5s-6-6-plus.html


Bài viết liên quan