Bạn có biết unlock iPhone cần bao nhiêu tiền?

 

Giá unlock iPhone bằng nhiều phương pháp khác nhau

iPhone lock được nhiều người sử dụng bởi việc mau iPhone lock sẽ tiết kiệm một khoản kha khá cho việc dùng iPhone quốc tế. Việc sử dụng iPhone lock bạn cần unlock để có thể sử dụng tất cả các nhà mạng, vậy unlock iPhone cần bao nhiêu tiền?

Hiện nay có 2 cách chủ yếu để unlock iPhone đó chính là sử dụng sim ghép và sử dụng code. Mỗi cách có một ưu nhược điểm riêng, bạn có thể biết được những ưu nhược điểm cũng như giá cả của mỗi cách unlock iPhone.

1. Giá unlock bằng cách sử dụng sim ghép:

Bạn có biết unlock iPhone cần bao nhiêu tiền?

unlock iPhone có thể dùng sim ghép hoặc mua code unlock

Unlock iPhone bằng sim ghép không quá phức tạp, bạn cũng có thể tự thực hiện việc unlock bằng cách mua chiếc sim ghép phù hợp với dòng điện thoại, hệ điều hành mà iPhone chạy là được.

- Ưu điểm của việc sử dụng sim ghép unlock iPhone đó chính là giá cả của nó, hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại sim ghép cho bạn lựa chọn như bạn có thể sử dụng sim ghép Heicard, sim ghép Overlay, TP sim, GPP sim, R-Sim,..

- Nhược điểm của việc sử dụng sim ghép đó chính là bạn không thể biến chiếc iPhone từ phiên bản lock thành phiên bản quốc tế được. Đồng thời sau khi unlock bạn cũng có thể gặp một số lỗi như lỗi tin nhắn, lỗi 3G, lỗi danh bạ,..

Bạn có biết unlock iPhone cần bao nhiêu tiền?

unlock iPhone sử dụng code được nhiều người lựa chọn vì giá thấp

Hiện nay giá để unlock iPhone bằng sim ghép thông thường từ 200 đến 400 nghìn tùy vào loại sim ghép.

2. Giá unlock bằng cách sử dụng code:

Việc sử dụng code để unlock iPhone có mức giá cao hơn so với việc sử dụng sim ghép, thông thường sử dụng code bạn phải bỏ chi phí ra chừng 1 triệu, đồng thời việc mua code cũng còn tùy thuộc vào nhà mạng, có một số nhà mạng không bán code nên bạn cũng không thể tiến hàng unlock iPhone bằng code được, đó cũng chính là những nhược điểm của unlock bằng code so với sử dụng sim ghép.

Ưu điểm của việc unlock iPhone bằng code đó chính là bạn có thể biến iPhone lock thành phiên bản iPhone quốc tế, đặc biệt sau khi unlock không hề có bất cứ lỗi lầm nào, việc unlock code không hề động chạm đến phần cứng của iPhone.

Với việc đưa ra hai cách unlock, những ưu nhược điểm của mỗi cách, giá cả unlock iPhone bạn đã có thể chọn được cách unlock iPhone tốt nhất cho mình.

Bài viết liên quan