Giá thay mặt kính iPhone 6 2015 bao nhiêu hiện nay?

 

Thay mặt kính iPhone 6 chính hãng giá tốt tại Truesmart

Mặt kính iPhone 6 bị vỡ là điều không ai mong muốn, tuy nhiên nếu không thay mặt kính mới thì việc sử dụng sẽ bất cập hơn, đồng thời làm cho chiếc điện thoại cao cấp như iPhone 6 trở nên kém thẩm mĩ hơn. Một trong những yếu tố mà nhiều người dùng phân vân khi đi thay mặt kính đó chính là giá cả, vậy giá thay mặt kính iPhone 6 2015 năm nay bao nhiêu?

Giá thay mặt kính iPhone 6 2015 bao nhiêu hiện nay?

Nếu mặt kính iPhone 6 bị vỡ, bạn sẽ làm gì?

1. Khi nào cần thay mặt kính iPhone 6:

Có nhiều lí do có thể khiến bạn cần thay một mặt kính iPhone 6 mới như bị vỡ, nứt mặt kính, hoặc cũng có thể là do bị trầy xước quá nhiều.

Giá thay mặt kính iPhone 6 2015 bao nhiêu hiện nay?

Dấu hiệu mặt kính iPhone 6 bị vỡ

Việc iPhone 6 bị rơi hay gặp tác động mạnh có thể khiến mặt kính bị vỡ, cũng có không ít trường hợp iPhone 6 bị rơi vỡ còn ảnh hưởng đến màn hình bên trong, khiến màn hình không thể hiển thị hoặc hiển thị không rõ ràng, màn hình bị nhiễu, bị chảy mực,..

Cũng với những lý do như trên bạn cần xác định được khi nào thì điện thoại chỉ hư mặt kính, khi nào thì điện thoại hư cả màn hình. Thật ra việc này cũng không quá khó khăn để nhận biết, khi chỉ bị vỡ mặt kính bạn vẫn có thể sử dụng iPhone như hình thường, hoặc cảm ứng iPhone sẽ kém nhạy hơn mà thôi, hoàn toàn màn hình bên trong không có những hiện tượng nhiễu, nhòe hay chảy mực,..

2. Giá thay mặt kính iPhone 6 2015:

Giá thay mặt kính iPhone 6 2015 bao nhiêu hiện nay?

Trước và sau khi thay mặt kính iPhone 6

iPhone 6 là dòng điện thoại cao cấp, cũng chính vì vậy giá thay mặt kính iPhone 6 cũng cao hơn hẳn so với những dòng điện thoại khác, tuy nhiên nếu bạn đến với Truesmart thì mức giá thay mặt kính iPhone 6 sẽ được tối thiểu nhất, bạn có thể yên tâm hơn về giá thay mặt kính iPhone tại đây.

 

Với một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao trong việc sửa chữa cũng như thay màn hình iPhone, bạn sẽ yên tâm hơn với dịch vụ thay màn hình iPhone 6 tại đây. Đồng thời bạn sẽ được đảm bảo như sau:

 

- Thay mặt kính iPhone 6 đảm bảo chất lượng hàng chính hãng do Apple sản xuất, mới 100%.

- Thay mặt kính iPhone 6 tại Truesmart được đảm bảo giá cả tốt nhất hiện nay. Bạn có thể xem giá chi tiết tại: Thay mặt kính iPhone.

- Thay mặt kính iPhone 6 được thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian chừng 30 đến 60 phút, thay màn hình ngay trước mặt khách hàng để quý khách hàng có thể quan sát cũng như giám định chất lượng thay thế.

Truesmart địa chỉ 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội- trung tâm dịch vụ sửa chữa/ thay thế linh kiện chính hãng uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng.

Bài viết liên quan