Sửa iPhone hỏng chip Wifi chính hãng - giá tốt - lấy ngay

 

Hướng dẫn sửa iPhone hỏng chip Wifi 

Wifi giờ đây ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng mọi lúc mọi nơi, chính vì thế nên Wifi trên iPhone là rất quan trọng. Tuy nhiên, đôi khi vì một vài nguyên nhân nào đó khiến cho chip Wifi bị hư và bạn không thể truy cập được Internet. Điều này thật bất tiện và sửa iPhone hỏng chip Wifi là rất cần thiết khi iPhone của bạn gặp hiện tượng này.


 

Sửa iPhone hỏng chip Wifi chính hãng - giá tốt - lấy ngay

Wifi là một bộ phận rất quan trọng đối với iPhone

 

Hầu hết các thiết bị di động sử dụng màn hình cảm ứng hiện nay đều được tích hợp thêm chip Wifi cho phép bạn có thể bắt sóng Wifi để truy cập Internet đồng thời còn có thể phát sóng 3G cho những thiết bị gần đó qua chip này, và iPhone chắc chắn cũng được trang bị thêm công cụ này. Mặc dù là chiếc điện thoại thông minh cao cấp hàng đầu hiện nay nhưng iPhone cũng không tránh khỏi việc gặp lỗi trong đó có lỗi hư chip Wifi

1. Một vài dấu hiệu và nguyên nhân iPhone hỏng chip Wifi

Khi iPhone có hiện tượng bật Wifi nhưng không bắt được sóng hoặc không tìm kiếm được Wifi cũng như khi vào Wifi trong cài đặt thì mục này bị chìm và hiện xám, không thể khởi động được. Lúc này có thể chip Wifi của bạn đã bị hỏng.

iPhone có thể bị hỏng Chip Wifi do một vài nguyên nhân như:

- iPhone của bạn bị va đập mạnh khiến cho Chip Wifi bị ảnh hưởng dẫn tới không thể khởi động cũng như bắt sóng Wifi

- Bạn vô tình để iPhone rớt nước làm cho Chip Wifi bị ngấm nước

2. Cách sửa iPhone hỏng chip Wifi

Khi iPhone có dấu hiệu không thể khởi động cũng như bắt sóng Wifi thì bạn vẫn chưa thể khẳng định được iPhone của mình bị hỏng chip Wifi bởi có thể máy bị lỗi phần mềm hay do network bị lỗi. Đầu tiên, bạn tap vào Cài đặt ---> General ---> Reset ---> Reset Network Setting và tiến hành cài đặt lại mạng. Nếu như sau bước này Wifi vẫn không thể hoạt động được, hay đưa iPhone về chế độ DFU và tiến hành Restore lại máy nhưng hãy nhớ BackUp lại dữ liệu trước khi Restore. Đây là bước đưa các cài đặt về chế độ mặc định ban đầu nên nếu như iPhone mắc lỗi phần mềm khiến không thể sử dụng Wifi thì sau bước này sẽ được khắc phục. Nhưng ngược lại, nếu như hiện tượng này vẫn còn tiếp diễn thì chắc chắn Chip Wifi đã bị hư và bạn không còn cách nào khác là phải thay mới nó.

 

Sửa iPhone hỏng chip Wifi chính hãng - giá tốt - lấy ngay

Chip Wifi iPhone nằm trên Main

Muốn thay Chip Wifi thì bạn cần bóc tách toàn bộ máy bởi Chip này được gắn trên Main, do đó khi muốn thay Chip Wifi bạn không nên tự thao tác mà hãy đem iPhone tới một trung tâm bảo hành chuyên nghiệp để thay.

Tại Hà Nội, bạn có thể tới Trung tâm bảo hành TrueSmart 31 Xã Đàn, Đống Đa để sửa iPhone hỏng chip Wifi với quy trình chuyên nghiệp nhất.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan