Bảng giá unlock iPhone 5s at&t bằng sim ghép + Fix full lỗi

 

Thông tin giá unlock iPhone 5s at&t bằng cách dùng sim ghép

Với hai cách phổ biến có thể unlock iPhone 5s at&t như hiện nay đó chính là sử dụng sim ghép hoặc sử dụng code cho bạn lựa chọn, phương pháp unlock iPhone 5s bằng sim ghép có giá thấp hơn hẳn, thông tin giá unlock iPhone 5s at&t bằng sim ghép được trình bày qua bài viết này.

Bảng giá unlock iPhone 5s at&t bằng sim ghép + Fix full lỗi

iPhone 5s at&t unlock bằng sim ghép

Xem thêm: Giá unlock iPhone 5S AT&T bằng code rẻ nhất thị trường

1. Có bao nhiêu loại sim ghép có thể unlock iPhone 5s at&t?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại sim ghép hỗ trợ unlock iPhone tất cả các dòng. Với dòng điện thoại iPhone 5s thì bạn có thể chọn những loại sim ghép như sau: sim ghép Heicard, sim ghép Heicard Overlay, sim ghép GPP, sim ghép R-Sim, sim ghép Rebel. Bên cạnh đó bạn còn có thể chọn loại sim ghép hỗ trợ hệ điều hành khác nhau, đặc biệt hiện nay đã có loại sim ghép hỗ trợ unlock cho iOS 8.

Bảng giá unlock iPhone 5s at&t bằng sim ghép + Fix full lỗi

R-Sim 9 unlock iPhone iOS 8

2. Giá unlock iPhone 5 at&t bằng sim ghép:

Với mỗi loại sim bạn sẽ có một mức giá khác nhau bởi những loại sim đó có những ưu điểm khác biệt, tuy nhiên chúng đều có thể giúp bạn unlock iPhone 5s một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bảng giá unlock iPhone 5s at&t bằng sim ghép + Fix full lỗi

Sim ghép Heicard Overlay unlock iPhone 5S at&t

Mức giá trung bình để có thể sở hữu một chiếc sim ghép để unlock iPhone 5s khóa nhà mạng at&t khoảng từ 300 đến 400 nghìn tùy vào chất lượng cũng như chức năng của loại sim ghép đó. Một trong những loại sim ghép mà nhiều người sử dụng hiện nay đó chính là sim ghép Heicard Overlay hoặc sim ghép R-Sim. Những loại sim ghép này có ưu điểm đó chính là không cần sử dụng thêm khay phụ mà sử dụng trực tiếp khay sim gốc, đồng thời sử dụng unlock nhanh chóng mà không cần phải cài đặt nhiều, tự động bắt sóng mà không cần phải kích sóng.

3. Unlock iPhone 5s at&t bằng sim ghép ở đâu tốt nhất?

Bảng giá unlock iPhone 5s at&t bằng sim ghép + Fix full lỗi

Chọn nhà mạng khóa iPhone 5S khi tiến hành unlock bằng sim ghép

Chỉ cần lắp sim ghép và sim chính vào máy, làm theo những bước đơn giản như chọn tên nhà mạng unlock, chọn dòng điện thoại đang sử dụng sau đó reset lại máy là việc lắp sim đã thành công.

Bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn chọn loại sim ghép thích hợp nhất cho máy. Bên cạnh đó bạn còn có thể nhờ nhân viên kỹ thuật tại đây fix những lỗi cơ bản như lỗi tin nhắn, lỗi danh bạ, 3G, kiểm tra và nộp tiền vào tài khoản,.. một cách nhanh chóng.

Bài viết liên quan