Thiết kế mặt kính iPhone 5s làm bằng gì

 

Mặt kính iPhone 5s được làm bằng gì, chất lượng có tốt không?

Với kích thước màn hình 4 inch, iPhone 5 được người dùng lẫn giới chuyên gia đánh giá cao về hình thức và chất lượng, một trong những tiêu chuẩn cao được giới chuyên gia cũng như nhiều người dùng quan tâm đó chính là mặt kính iPhone 5s làm bằng gì, với chất liệu đó thì mặt kính iPhone 5s có bền không?

Xem thêm: Giá thay mặt kính iPhone 5S 2015 

Thiết kế mặt kính iPhone 5s làm bằng gì

Mặt kính iPhone 5s làm bằng chất liệu gì

1. Mặt kính iPhone 5S được làm bằng gì?

iPhone 5s có thiết kế mỏng hơn những dòng iPhone anh chị di trước, đây cũng chính là lý do khiến màn hình và mặt kính của iPhone 5 cũng phải mỏng hơn, với việc trang bị màn hình Retina đình đám tích hợp công nghệ cảm ứng in-cell touch panel. Mặt kính iPhone 5s được làm từ tấm kính cường lực với sức bền cao, đây là loại tấm kính được sử dụng trên các thiết bị như tàu điện ngầm hay máy bay trực thăng nhằm bảo vệ màn hình cũng như tăng độ bền cho chiếc iPhone nếu vô tình va đập hay đánh rơi.

Thiết kế mặt kính iPhone 5s làm bằng gì

Mặt kính màn hình iPhone 5S tích hợp công nghệ in-cell touch panel

2. Mặt kính iPhone 5S có bền không?

Theo Apple lúc mới công bố, thì dường như iPhone 5s là thiết bị di động sở hữu mặt kính hoàn hảo, nhưng thực tế sử dụng iPhone 5S vẫn không thể chiến thắng được qua các cuộc thử nghiệm, tuy nhiên đây cũng là thiết bị có sức chịu độ bền tốt. Những cuộc thử nghiệm làm rơi điện thoại iPhone 5S từ đầu gối rồi tăng dần độ cao, thì phải đến lần thứ 7 iPhone 5S mới bị vỡ mặt kính.

Với độ bền như trên thì nếu bạn sử dụng cẩn thận, khả năng vỡ mặt kính trên iPhone khá thấp. Chính vì vậy việc sử dụng những phụ kiện bảo vệ như miếng dán màn hình, ốp viền, ốp lưng chính là những cách hiệu quả nhất.

3. Nếu mặt kính iPhone 5S bị vỡ cần phải làm gì?

Thiết kế mặt kính iPhone 5s làm bằng gì

Mặt kính iPhone 5S bị vỡ phải làm sao?

Như đã nói ở trên, nếu vô tình bạn làm vỡ mặt kính thì sao? Không quá rắc rối với dịch vụ thay mặt kính iPhone 5S hiện nay của Truesmart, bạn có thể mang đến trung tâm tại địa chỉ 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm thay mặt kính iPhone 5S mới cho bạn.

Mặt kính iPhone 5S thay thế tại Truesmart là hàng chính hãng Apple, được đảm bảo về chất lượng lẫn giá cả, bảo hành mặt kính trong thời gian dài.

Bài viết liên quan