Địa chỉ thay vỏ iPad chính hãng Apple giá gốc + lấy ngay

 

Thay vỏ iPad chính hãng tốt nhất

iPad là chiếc máy tính bảng được rất nhiều người yêu thích hiện nay, được Apple thiết kế với khung nhôm cứng cáp và rất bắt mắt. Nhưng đôi lúc nó cũng không tránh khỏi việc gặp lỗi dẫn tới bị hư. Lúc này thay vỏ iPad chính hãng như thế nào?


Đối với bất kì một thiết bị nào thì trong quá trình sử dụng đều không thể tránh khỏi việc phần vỏ bên ngoài của nó bị cũ đi hay gặp phải những hiện tượng vật lí xấu khiến mất đi thẩm mỹ của máy và iPad cũng vậy. Được Apple trang bị cho chiếc vỏ đúc nhôm cứng cáp, nó không chỉ giúp mang lại cho iPad vẻ ngoài bắt mắt mà còn bảo vệ được phần cứng bên trong máy. Đồng thời với vỏ nhôm nguyên khối này bạn sẽ không phải lo lắng rằng lâu ngày sẽ bị lộ ra những vệt đen giống như vỏ nhựa mạ bạc. Tuy nhiên, chiếc vỏ này của iPad cũng không thể tránh khỏi những tác động lực xấu từ môi trường bên ngoài gây nên hiện tượng bị trầy xước, móp cạnh. Lúc này để bảo đảm tính thẩm mỹ của máy thì thay vỏ iPad là việc làm tối ưu nhất.

Xem thêm: Sửa chữa iPad 4 ở đâu tốt nhất, uy tín và chất lượng

1. Một vài hiện tượng cũng như nguyên nhân hư vỏ iPad

Vỏ iPad của bạn có thể gặp một vài hiện tượng như:

- Điển hình nhất có thể kể đến là vỏ iPad bị trày xước do bị cha xát với mặt sàn hoặc do cách sử dụng không đúng, thường dùng vật nhọn cào vào khung máy. Điều này rất dễ khiến cho vỏ nhôm của iPad bị trày xước mạnh.

- Hiện tượng thứ hai mà cũng khá nhiều người gặp phải đó chính là iPad bị móp cạnh thường là  móp góc do máy bị rơi ở vị trí khá cao và đi liên với nó là mặt kính iPad có thể bị bung hoặc vênh.

- Nghiêm trong hơn là iPad bị nén ở phía giữa gây cong thân máy, điều này không chỉ khiến vỏ máy bị hư mà có thể khiến các phần cứng bên trong bị ảnh hưởng ít nhiều có thể bạn phải tốn khá nhiều tiền khi đi sửa ipad

 

Địa chỉ thay vỏ iPad chính hãng Apple giá gốc + lấy ngay

iPad có thể bị cong do đè nén mạnh

2. Thay vỏ iPad

Với hiện tượng trày xước thì vẫn có thể chấp nhận được nhưng khi iPad bị móp cạnh hay cong thân máy thì thay vỏ iPad là thực sự rất cần thiết. Lúc này bạn nên tìm đến một trung tâm bảo hành uy tín để thay vỏ iPad chất lượng tốt nhất. Hiện nay, vỏ iPad trên thị trường rất đa dạng về cả giá cả lẫn chất lượng nên bạn rất khó để tìm được đúng khung iPad Zin. 

 

Địa chỉ thay vỏ iPad chính hãng Apple giá gốc + lấy ngay

Chọn địa chỉ uy tín để thay vỏ iPad

Tại Hà Nội, bạn có thể tới Trung tâm bảo hành Truesmart 31 Xã Đàn, Đống Đa ( http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/thay-man-hinh-ipad-2-3-4-mini-air.html ) để thay vỏ iPad uy tín và với quy trình công nghệ chuyên nghiệp nhất, tại đây bạn có thể thay vỏ iPad mới hoàn toàn hoặc sử dụng vỏ Zin được lấy từ những máy dính lỗi iCloud. Đồng thời tại Truesmart, giá cả hết sức cạnh tranh nên bạn không cần quá lo lắng về chi phí phải bỏ ra khi thay vỏ iPad tại đây.

Trên đây là một vài chia sẻ khi cần thay vỏ iPad chính hãng, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ tin cậy nhất.

Bài viết liên quan