Sim ghép có thể Unlock iPhone Korea lên sóng ngay

 

Các loại sim ghép unlock iPhone Korea

Ngày nay, người dùng có nhiều cơ hội hơn để sở hữu cho mình một chiếc iPhone danh tiếng nhờ có dòng iPhone lock các nhà mạng khác nhau. Nhất là dòng iPhone lock Korea được nhiều người lựa chọn với ưu điểm tiết kiệm được túi tiền. Vậy thì những loại sim ghép unlock iPhone Korea này chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Sim ghép có thể Unlock iPhone Korea lên sóng ngaySim ghép cho Unlock iPhone Korea

1. Vì sao phải unlock iPhone Korea bằng sim ghép?

iPhone có 2 phiên bản đó là phiên bản quốc tế và phiên bản chỉ dành riêng cho một nhà mạng nào đó trên thế giới.

Đối với phiên bản quốc tế thì người dùng có thể sử dụng tất cả sim của các nhà mạng khác nhau trên thế giới. Nhưng đối với phiên bản chỉ dành cho một nhà mạng nào đó thì khi khách hàng lựa chọn và mua iPhone đó phải cam kết sử dụng mạng của nhà mạng đó trong một khoảng thời gian nhất định. Trong thời gian đó người dùng không thể dùng được bất kỳ sim của nhà mạng nào khác.

Sim ghép có thể Unlock iPhone Korea lên sóng ngay

Sim ghép unlock iPhone

Và iPhone Korea là iPhone chỉ dùng được mạng của nhà mạng của Hàn Quốc. Khi những chiếc iPhone này về Việt Nam, bạn không thể lắp sim của nhà mạng Viettel, mobiphone hay vinaphone  để dùng được. Để có thể sử dụng được sim của nhà mạng Việt Nam bạn cần bẻ khóa mạng hoặc chờ đợi cho đến khi hết hạn hợp đồng với nhà mạng gốc.

Trên thị trường hiện nay có hai phương pháp chính để bẻ khóa mạng cho iPhone đó là dùng code và dùng sim ghép. Tuy nhiên, với cách dùng sim ghép thì người dùng có thể tiết kiệm được túi tiền của mình nên cách này được nhiều người lựa chọn hơn cả.

2. Các loại sim ghép hỗ trợ cho iPhone lock Korea.

Thị trường sim ghép hiện nay rất đa dạng về phong phú từ chủng loại cho đến giá cả có thể dùng để unlock iPhone Korea như: R-Sim, Rebel sim, Gevey sim, sim ghép TP, sim ghép Heicard…

Với mỗi loại sim thì có những ưu nhược điểm khác nhau và giá cả cũng khác nhau. Và việc dùng sim ghép để unlock iPhone rất đơn giản.

Sim ghép có thể Unlock iPhone Korea lên sóng ngay

Rất nhiều loại sim ghép unlock iPhone Korea

Mặc dù vậy, thì đối với mỗi model iPhone khác nhau cần phải sử dụng sim ghép khác nhau. Để có thể lựa chọn cho mình một sim ghép phù hợp nhất bạn nên đến với trung tâm Truesmart để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ unlock nhanh chóng.

Ngoài ra, khi dùng sim ghép để unlock iPhone thì máy sẽ gặp phải một số lỗi như: sóng yếu, lỗi tin nhắn, lỗi *101# hay *100#... chính vì vậy, khi đến với Truesmart bạn sẽ được fix một số lỗi này để máy bạn sẽ sử dụng với tình trạng tốt nhất.

Bài viết liên quan