Hướng dẫn sửa iPhone lỗi 28 chuyên nghiệp nhất

 

Hướng dẫn sửa iPhone lỗi 28

Restore là việc làm vô cùng cần thiết với iPhone đặc biệt là khi iPhone của bạn bị lỗi phần mềm. Tuy nhiên không phải lúc nào Restore cũng sẽ thành công và đôi lúc nó sẽ xảy ra một vài lỗi trong đó có lỗi 28. Khi đó sửa iPhone lỗi 28 như thế nào?


Với bất kì một chiếc iPhone nào thì việc đôi khi Restore máy hay hạ cấp Firmware cũng là điều dễ hiểu nhưng đôi khi công việc này không được thực hiện theo ý muốn của bạn và thường xảy ra rất nhiều lỗi trong đó có lỗi 28. Hiện tượng iPhone bị lỗi 28 thường xảy ra khi bạn thực hiện hạ cấp Firmware của mình. Đây là một lỗi khá nghiêm trọng xảy ra với iPhone khi Restore và khi gặp lỗi này bạn sẽ không thể nào tiếp tục thực hiện restore hoặc thực hiện lại cũng sẽ tiếp tục mắc lỗi và điều cần làm đó là khắc phục ngay lỗi này.

Hướng dẫn sửa iPhone lỗi 28 chuyên nghiệp nhất

Lỗi 28 xảy ra khá phổ biến

 

1. Nguyên nhân iPhone gặp lối 28 khi Restore

Lỗi 28 có thể xảy ra do một vài nguyên nhân như:

- Pin của bạn bị lỗi hoặc quá yếu để có thể thực hiện Restore, lúc này máy sẽ không có đủ năng lượng để thực hiện quá trình này và gây ra lỗi 28

- Một nguyên nhân khác cũng liên quan đến pin đó là do chân Dock pin bị hư dẫn tới cũng không đủ nguồn để Restore

- Flash trên iPhone đã bị hư và hầu như bạn không thể tự khắc phục được

- Và nguyên nhân mà thường thấy dẫn tới hiện tượng Restore lỗi 28 đó là phần cứng máy bị hư, và thường là do Mainboard

2. Sửa chữa iPhone lỗi 28

 

Hướng dẫn sửa iPhone lỗi 28 chuyên nghiệp nhất

hãy đảm bảo dung lượng Pin đủ để bạn có thể Restore máy

 

Việc bạn cần làm đầu tiên trước khi Restore đó là nên kiểm tra xem dung lượng Pin của bạn có đủ không, thường nên để trên 50% pin trước khi Restore máy. Nếu như iPhone của bạn dính lỗi 28 khi Restore thì bạn chỉ có thể tự thực hiện một cách duy nhất đó chính là dùng vít bóc máy và lấy Pin ra khỏi máy khoảng từ 10 đến 30 phút cho cách ly với Main sau đó lắp lại và tiến hành Restore lại. Tuy nhiên cách này chỉ có thể thực hiện nếu như Pin có vấn đề, và ngược lại nếu như không thể khắc phục được thì bạn chỉ còn một cách đó là đem iPhone lỗi 28 tới một trung tâm bảo hành chuyên nghiệp để tiến hành Check lỗi và Sửa iPhone restore báo lỗi  kịp thời.

Tại Hà Nội, bạn có thể mang iPhone lỗi 28 tới Trung tâm bảo hành Truesmart 31 Xã Đàn, Đống Đa để kiểm tra và sửa iPhone lỗi 28 với quy trình chuyên nghiệp nhất. 

- Kỹ thuật viên Test máy, báo lỗi cũng như giá cả tới khách hàng

- Kỹ thuật viên sửa iPhone lỗi 28

- Khách hàng Test lại máy và dán tem bảo hành

Trên đây là cách sửa iPhone lỗi 28. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan