Báo giá thay mặt kính iPhone 5S 2015 cập nhật mới nhất

 

Hướng dẫn thay mặt kính iPhone 5S 2015

Mặt kính là một bộ phần rất quan trọng với iPhone, nó giúp bảo vệ màn hình của bạn nhưng đôi lúc mặt kính iPhone 5S của bạn bị hư. Lúc này thay thế nó là thực sự rất cần thiết, nhưng thay thế mặt kính như thế nào? Giá thay mặt kính iPhone 5S 2015 như thế nào thì không nhiều người biết.


Đối với bất kì một chiếc điện thoại nào, đặc biệt là điện thoại cảm ứng thì việc bảo vệ màn hình là vô cùng cần thiết bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới việc hiển thị mà còn liên quan đến việc sử dụng máy nữa bởi tất cả các thao tác với máy đều được thực hiện thông qua màn hình cảm ứng. Do đó mà Apple đã trang bị cho các thiết bị của mình thêm lớp kính cường lực giúp bảo vệ màn hình khỏi những tác động bên ngoài và chính vì thế mà mặt kính iPhone 5S rất dễ bị xước thậm chí là vỡ, bung mặt kính.

1. Nguyên nhân iPhone 5S hỏng mặt kính

Mặt kính iPhone 5S  có thể bị hư do bạn sử dụng không đúng cách, thường xuyên dùng móng ta và vật nhọn cứa lên mặt kính, đặc biệt là khi bạn không dán lớp chống xước

- iPhone của bạn bị rơi hoặc đè nén với lực mạnh khiến cho mặt kính bị vỡ. Hoặc có thể mặt  kính bị vênh, bung khi iPhone bị móp cạnh.

 

Báo giá thay mặt kính iPhone 5S 2015 cập nhật mới nhất

Mặt kính iPhone 5s bị vỡ

 

Khi iPhone của bạn gặp những tình huống trên thì việc thay mặt kính là rất cần thiết

2. Thay mặt kính iPhone 5S

Thay mặt kính iPhone 5S là một việc không đơn giản chút nào, do đó bạn không thể mặt kính ở ngoài mua thực hiện thay mặt kính iPhone 5S tại nhà được và cần được thay thế tại một trung tâm bảo hành có uy tín.

Tại Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành  Truesmart 31 Xã Đàn, Đống Đa, để thay mặt kính iPhone 5S với quy trình chuyên nghiệp đồng thời các linh kiện ở Truesmart đều là chính hãng Apple và có giá tốt nhất. Hiện nay   giá thay mặt kính iPhone 5S 2015  tại Truesmart có giá 500.000 đồng.

 

Báo giá thay mặt kính iPhone 5S 2015 cập nhật mới nhất

Thay mặt kính iPhone 5S tại Truesmart với giá 500.000 đồng

Quy trình thay thế mặt kính iPhone 5S sẽ được thực hiện như sau:

- Bước 1: Tháo màn hình iPhone ra khỏi thân máy

- Bước 2: Tháo ốc cố định để tháo viền màn hình ra.

- Bước 3: Cố định màn hình trên máy tách mặt kính, dùng máy sấy sấy mề lớp keo dính màn hình và dùng một sợ dây căng 2 đầu để tách mặt kính ra

- Bước 4: Vệ sinh màn hình sau khi đã tách mặt kính, sau đó tra keo và ráp mặt kính mới bằng máy ép chân không

- Bước 5: Cố định màn hình iPhone 5S về vị trí của nó

Trên đây là cách thay mặt kính màn hình iPhone 5S. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan