Sửa chữa iPad 4 ở đâu tốt nhất, uy tín và chất lượng

 

Những lỗi thường xảy ra và sửa chữa iPad 4

iPad 4 là phiên bản iPad mới mất của Apple chạy trên hệ điều hành iOS 7. Đây là hệ điều hành rất khó bị lỗi, nhưng không vì thế mà chiếc iPad này sẽ không bao giờ gặp rắc rồi ở vấn đề gì. Vậy những lỗi gì thường xảy ra với iPad 4 và sửa chữa iPad 4 ở đâu?


Ngày nay, iPad chính là phương tiện mà nhiều người dùng mong muốn được sở hữu để đáp ứng nhu cầu làm việc cũng như giải trí bởi nó mang đầy đủ tính năng của cả Smartphone và máy tính nhưng lại rất nhỏ gọn và tiện lợi. Chính vì thế nên các phiên bản iPad được bán ra luôn được đông đảo người dùng mong đợi và iPad 4 chính là phiên bản mới nhất  mà Apple tung ra để đáp ứng người dùng. Mặc dù là phiên bản mới nhất với nhiều tính năng cũng như thiết kế mới nhưng iPad cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi.

1. iPad 4 gặp lỗi với màn hình

Là thiết bị di động sở hữu màn hình cảm ứng khủng nhất hiện nay với màn hình Retina siêu nét nên việc làm việc cũng như giải trí sẽ thật tuyệt vời trên thiết bị số này. Nhưng điều này cũng khiến cho chỉ một tác động nhỏ cũng khiến cho màn hình bị tác động. Và có thể kể tới một số lỗi có thể xảy ra với màn hình iPad như: Vỡ mặt kính cảm ứng, không cảm ứng được, điểm chết màn hình, màn hình iPad 4 có sọc, màn hình bị nhiễm từ,...

 

Sửa chữa iPad 4 ở đâu tốt nhất, uy tín và chất lượng

Thay màn hình iPad 4 bị vỡ

Những lỗi này thường xảy ra do một số nguyên nhân như lỗi phần mềm nhưng đa số đều do phần cứng đã bị hư do iPad bị va đập hay rớt nước gây nên lỗi. Nhưng trước đó bạn nên Test lại để khẳng định rõ nguyên nhân bằng cách Restore lại máy, nếu như sau khi Restore, những lỗi trên vẫn còn xảy ra thì chỉ còn một cách duy nhất đó là thay màn hình iPad.

2. iPad gặp một số lỗi ứng dụng khác

 

Sửa chữa iPad 4 ở đâu tốt nhất, uy tín và chất lượng

Wifi trên iPad 4 bị lỗi

 

iPad mang rất nhiều tính năng hấp dẫn trong đó Wifi hay Camera là hai phần được sử dụng nhiều nhất đặc biệt là Wifi bởi ở một số phiên bản lại không được trang bị 3G nên bạn sẽ chỉ có thể truy cập Internet qua Wifi, nhưng đôi khi các tính năng này lại không thể khởi động trên iPad được và có thể chúng đã bị lỗi. Cũng giống như các lỗi về màn hình hay những lỗi khác thường xảy ra với iPad 4 thì Restore chính là biện pháp để khắc phục những lỗi phần mềm. Riêng phần cứng thì bạn sẽ không còn cách nào khác để khắc phục đó là thay chúng.

Ngoài những lỗi trên ra thì iPad 4 còn gặp một số lỗi như iPad không lên nguồn, iPad 4 không nhận sạc, iPad dính iCloud,...thì bạn cũng kiểm tra và thực hiện tương tự như trên.

3. Sửa chữa iPad bị hư

Với việc sửa chữa và thay thế iPad thì bạn cũng có thể tự khắc phục được nếu như lỗi mà iPad 4 gặp phải nhỏ và dễ khắc phục đồng thời bạn đã quá quen thuộc với việc sửa chữa và bóc tách máy. Tuy nhiên, việc này sẽ gặp nhiều rủi ro, đặc biệt là khi bạn thực hiện thay phần cứng cho máy. Do đó, khi iPad 4 gặp lỗi và cần thiết phải thay thế phần cứng thì tốt hơn hết hãy tìm cho mình một Trung tâm sửa chữa ipad uy tín giá rẻ tại Hà nội để tiến hành thay thế.

Vậy sửa chữa iPad 4 ở đâu? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa iPad cũng như iPhone, TrueSmart 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội đã trở thành địa chỉ quen thuộc của những tín đồ Apple trong việc thay thế và sửa chữa thiết bị di động của mình. Với độ ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, có tay nghề cao, linh kiện thay thế chính hãng của Apple và những máy móc thiết bị hiện đại, đồng thời với mức giá tốt và giá cả cạnh tranh nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm  khi sửa chữa iPad 4 của mình tại TrueSmart.

Bài viết liên quan