Ở đâu bán sim ghép R-Sim Air 2 chính hãng giá rẻ nhất

 

Địa chỉ bán Sim ghép R-Sim Air 2

Sim ghép R-Sim Air 2 là loại Sim ghép hiện nay được rất nhiều người sử dụng bởi nhiều ưu điểm của nó. Nhưng nếu muốn biết địa chỉ bán Sim ghép R-Sim Air 2 ở đâu tốt thì không phải ai cũng biết.


iPhone Lock là chiếc iPhone được khá nhiều tín đồ Apple tìm kiếm gần đây bởi ưu điểm giá thành thấp hơn bản quốc tế nhưng lại có thiết kế hoàn toàn giống nhau, chỉ có duy nhất một điểm khác biệt đó là iPhone Lock đã bị nhà phân phối khóa mạng và bạn sẽ không thể sử dụng Sim của các nhà mạng khác. Do đó mà nếu như không được Unlock thì bạn sẽ không thể nào sử dụng được ở Việt Nam. Có 2 cách Unlock phổ biến iPhone Lock mà ai cũng biết đó  là dùng Code hoặc Sim ghép. Nếu như dùng Code có thể Unlock hoàn toàn và sử dụng như bản quốc tế nhưng giá thành lại rất cao thì biện pháp Unlock bằng Sim ghép giá thành rẻ hơn rất nhiều nhưng sau quá trình Unlock lại gặp nhiều lỗi. Tuy vẫn Sim ghép vẫn được đa số người dùng ưu tiên sử dụng, trong đó có Sim ghép R-Sim Air 2. 

 

Ở đâu bán sim ghép R-Sim Air 2 chính hãng giá rẻ nhất

Sim ghép R-Sim Air 2 cho iPhone Lock

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Sim ghép nhưng với ưu điểm có thể Unlock được hầu hết iPhone Lock của các nhà mạng của các quốc gia trên thế giới nên R-Sim Air 2 được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Ngoài ưu điểm đó ra thì loại Sim ghép này còn nhiều ưu điểm khác như:

- Thiết kế mỏng nên rất dễ ghép và bạn không cần thay thế khay Sim khi ghép Sim (riêng đối với iPhone 4S mới cần thay khay Sim)

Ở đâu bán sim ghép R-Sim Air 2 chính hãng giá rẻ nhất

Bản mạch siêu mỏng nên rất dễ ghép

 

- Có thể khắc phục được những lỗi của Sim ghép như Sóng yếu, hay mất sóng gây lỗi không nhận được cuộc gọi

- Tương thíc với nhiều Firmware khác nhau

Chính bởi những ưu điểm này nên Sim ghép R-Sim Air 2 đang được rất nhiều người dùng tìm mua và sử dụng. Nhưng địa chỉ bán Sim ghép R-Sim Air 2 ở đâu tốt thì không phải ai cũng biết.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối, sửa chữa iPhone, iPad và phân phối Sim ghép nên Truesmart 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều người dùng để mua Sim ghép. Đồng thời tại đây, Sim ghép luôn được bán với giá cả tốt nhất, giá cả cạnh tranh nên bạn có thể tìm mua R-Sim Air 2 tại đây. Hiện nay Truesmart đang bán Sim ghép R-Sim Air 2 với giá 550.000 đồng.

Sau khi mua được R-Sim Air 2 phù hợp cho iPhone Lock của mình, bạn có thể Unlock cho iPhone bằng 2 bước sau:

- Bước 1: Lấy Sim ghép từ bao bì ra, lắp nanoSim lên và ghép vào iPhone

- Bước 2: Khi iPhone nhận Sim ghép sẽ yêu cầu bạn chọn dòng iPhone và nhà mạng, sau đó sẽ xác nhận, khởi động lại máy.

Quá trình khởi động iPhone hoàn tất, máy sẽ có sóng là quá trình Unlock iPhone bằng R-Sim Air 2 đã hoàn thành.

Bài viết liên quan