Hướng dẫn sửa iPhone lỗi 20 khi hạ cấp Firmware

 

Hướng dẫn sửa chữa iPhone lỗi 20

iPhone là một chiếc điện thoại đẳng cấp trên thịt trường di động hiện nay với những thiết kế mới nhất của Apple nhưng không vì thế mà nó sẽ không xảy ra lỗi, và iPhone lỗi 20 là một lỗi khá phổ biến xảy ra ở iPhone. Vậy lỗi này xảy ra như thế nào và cách sửa iPhone lỗi 20 này ra sao, hãy cùng tìm hiểu nhé.


Với bất kì một thiết bị nào thì việc gặp lỗi phần mềm là không thể tránh khỏi, lúc đó, đưa máy về những thiết lập ban đầu đó là cách tối ưu nhất để khắc phục hoàn toàn tất cả những lỗi đó. Đối với iPhone cũng vậy, khi máy gặp lỗi hay muốn Update hay hạ cấp Firmware thì Restore chính là cách giải quyết duy nhất và tối ưu nhất, tuy nhiên không phải lúc nào quá trình nãy cũng sẽ xảy ra một cách suôn sẻ và đôi khi lại gặp lỗi, đăc biệt là lỗi 20.

 

Hướng dẫn sửa iPhone lỗi 20 khi hạ cấp Firmware

hiện tượng iPhone lỗi 20 khi hạ cấp Firmware 

 

Lỗi 20 xảy ra khi bạn Restore iPhone và hạ cấp Firmware cho iDevice của bạn xuống bản thấp hơn. Khi bắt lỗi 20, iTunes sẽ hiện thông báo ''The iPhone could not Restored. An Unknown error Occured (20)'' và quá trình này sẽ không thể tiếp tục, và nếu bạn không Fix lỗi ngay thì thông báo  này sẽ vẫn hiện ra khi bạn thao tác Restore lại. Vậy sửa iPhone lỗi 20 như thế nào?

- Bước 1: iPhone lỗi 20 có thể xảy ra do socket sạc của bạn có vấn đề, bị lỏng hoặc là không phải là sạc Zin. Lúc này hãy kiểm tra lại ngay trước khi thực hiện restore lại.

- Bước 2: Nếu như phần sạc không hề có vấn đề thì bạn hãy kiểm tra xem, trong quá trình Restore bạn có đưa thiết bị của mình về chế độ DFU chưa. Nếu chưa thì đây chính là nguyên nhân và hay thực hiện thao tác này bằng cách nhấn giữ đồng thời phím Home và phím nguồn trong vòng 10 giây và nhả phím nguồn ra cho tới khi iTunes nhận thiết bị. Sau đó thực hiện Restore qua iTunes

 

Hướng dẫn sửa iPhone lỗi 20 khi hạ cấp Firmware

Đưa iPhone về chế độ DFU trước khi restore

 

- Bước 3: Ngoài ra hiện tượng iPhone lỗi 20 có thể do iTune bạn đang dùng không phải là phiên bạn iTunes mới nhất, bởi những phiên bạn iTunes cũ rất dễ xảy ra lỗi khi tiến hành Restore. Hãy gỡ toàn bộ phần mềm cũ đó ra đồng thời xóa sạch những File liên quan đến nó trước khi tải và cài đặt phiên bản iTunes mới.

Và hãy nhớ rằng, khi bạn muốn hạ cấp Firmware cho iPhone của mình thì trước khi nâng cấp Firmware, phiên bản iOS cũ đó đã được bạn lưu lại trước đó trên máy tính của mình rồi.

Trong một vài trường hợp đặc biệt, những thao tác trên sẽ không thể nảo sửa iPhone lỗi 20 được và bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của một trung tâm sửa chữa để khắc phục hoàn toàn lỗi này.

Tại Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart 31 Xã Đàn, Đống Đa để kiểm tra và sửa iPhone lỗi 20với quy trình chuyên nghiệp nhất.

Trên đây là hiện tượng iPhone lỗi 20 khi Restore và cách khắc phục. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan