Giá Sim ghép Rebel Unlock iPhone 5 bao nhiêu là tốt nhất

 

Sim ghép Rebel Unlock cho iPhone 5

Sim ghép Rebel là loại Sim ghép gần đây được rất nhiều người sử dụng để Unlock cho iPhone của mình đặc biệt là iPhone 5. Nhưng với nhiều người mới sử dụng thì Rebel dường như vẫn còn khá xa lạ và nhiều thắc mắc về loại Sim ghép này vẫn được đặt ra đặc biệt là giá sim ghép Rebel Unlock iPhone 5.


iPhone Lock là loại iPhone ngày càng được nhiều người sử dụng bởi ưu điểm giá thành rẻ hơn bản quốc tế nhưng thiết kế thì giống hệt nhau. Chính điều này đã khiến cho iPhone Lock thu hút nhiều người dùng sử dụng nó hơn. Tuy nhiên để có thể sử dụng nó với các nhà mạng khá nhau thì chúng cần phải được Unlock và trong số những cách phổ biến mà người ta thường dùng để Unlock iPhone 5 thì Sim ghép chính là sự lựa chọn tối ưu nhất, trong đó có Sim ghép Heicard

 

Giá Sim ghép Rebel Unlock iPhone 5 bao nhiêu là tốt nhất

Sim ghép Rebel cho iPhone 5

 

1. Đặc điểm Sim ghép Rebel

 

Giá Sim ghép Rebel Unlock iPhone 5 bao nhiêu là tốt nhất

Sim ghép Rebel thiết kế riêng cho iPhone AT&T nhưng vẫn sử dụng được cho các nhà mạng khác

 

Sim ghép Rebel là dòng Sim ghép được thiết kế dành riêng cho iPhone Lock của nhà mạng AT&T Mỹ, nhưng iPhone Lock của những nhà mạng khác Rebel cũng có thể Unlock được, đây chính là ưu điểm của Rebel. Với nhà mạng AT&T thì sau khi ghép Sim iPhone sẽ tự động Unlock ngay còn đối với những nhà mạng khác thì bạn chỉ cần lựa chọn nhà mạng và dòng máy sau khi ghép Sim mà thôi. Ngoài ra, sim ghép này còn có ưu điểm chỉ gồm một bản mạch thiết kế siêu mỏng nên rất dễ ghép, không xảy ra tình trạng văng Sim trong quá trình ghép và không cần phải thay thế khay Sim gốc của máy.

Tuy nhiên, sau quá trình ghép Sim, máy sẽ vẫn xảy ra một vài lỗi đặc trưng như lỗi danh bạ, tin nhắn, Facetime, *101#, +84 hay 3G, đây đều là những lỗi đặc trưng của Sim ghép mà không phải chỉ Sim ghép Rebel Unlock iPhone 5 mới mắc phải. Với những lỗi này bạn có thể tự khắc phục được nếu sử dụng một số thủ thuật cũng như Tweak hỗ trợ từ Cydia.

2. Mua Sim ghép Rebel ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán Sim ghép Rebel nhưng mua ở đâu uy tín, giá Sim ghép Rebel Unlock iPhone 5 là bao nhiêu thì không phải ai cũng biết.

Tại Hà Nội, Trung tâm bảo hành Truesmart 31 Xã Đàn Đống Đa là một địa chỉ có uy tín lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành iPhone, iPad cũng như dịch vụ Unlock iPhone nên bạn có thể tin tưởng mua Sim ghép Rebel tại đây với giá cả và chất lượng tốt nhất trên thị trường. Tại Truesmart, Sim ghép Rebel đang được bán với giá 450.000 đồng.

Trên đây những chia sẻ về Sim ghép Rebel unlock iPhone 5, hy vọng bài viết này có thể cung cấp cho bạn một số thông tin bạn đang cần tìm.

Bài viết liên quan