Thay mặt kính trước iphone 4 4s ở đâu giá tốt

 

Bạn đã biết nơi để thay mặt kính trước iphone 4 4s chưa ?

- Không may mà chiếc iPhone 4 hoặc 4s của bạn bị rơi hay va đập mạnh làm cho mặt kính trước của iPhone bị nứt, vỡ thì sau đây tôi sẽ tư vấn cho bạn về giá thay mặt kính trước cho iPhone 4 4s và thay mặt kính trước iphone 4 4s ở đâu giá tốt mà hàng chính hãng.

Thay mặt kính trước iphone 4 4s ở đâu giá tốt

1. Giá thay mặt kính trước cho iPhone 4 4s chính hãng

- Tôi chắc chắn bạn đang muốn tìm cho mình 1 mặt kính chính hãng (zin) để thay cho iPhone bị vỡ mặt kính của bạn,nhưng lại sợ giá chính hãng bị hét lên trời hay hớ giá chợ trời thì sau đây tôi sẽ tư vấn cho bạn giá chính xác của mặt kính trước iPhone 4 4s chính hãng như sau:

Thay mặt kính trước iphone 4 4s ở đâu giá tốt

- Với giá thay mặt kính trước iPhone 4 4s này quả thực là chấp nhận được. Thật tế bạn nên phân biệt rõ thay mặt kính iPhone và thay màn hình iPhone vì giá thay mặt kính iPhone thường sẽ cao hơn gấp nhiều lần thay mặt kính như sau:

Thay mặt kính trước iphone 4 4s ở đâu giá tốt

- Vậy nên khi thay mặt kính bạn sẽ không cần lo lắng cho lắm vì đây chỉ là 1 việc thay thế nhỏ chỉ mất thời gian của thợ lành nghề từ 15-20 phút mà thôi.

2. Thay mặt kính trước iphone 4 4s ở đâu giá tốt mà hàng chính hãng

- Giá thay mặt kính trên là do cửa hàng chuyên sửa chữa iPhone : Truesmart tại 31 Xã Đàn cam kết với các khuyến mãi và bảo hành kèm theo như sau:

Thay mặt kính trước iphone 4 4s ở đâu giá tốt

- Với cam kết rằng mặt kính iPhone 4 4s khi bạn đến đây thay là có sẵn không cần giữ lại máy để chờ cửa hàng đi nhập về và đặc biệt với hãng sản xuất là Apple cùng bảo hành 1 tháng đối với màn hình cảm ứng đó là các cam kết khá chắc chắn cho bạn.

- Chưa hết bạn còn được tặng kèm miếng dán màn hình 100k sau khi thay thế để bảo vệ màn hình iPhone 4 4s chống trầy xước khi sử dụng.

- Lưu ý: việc thay mặt kính trước iphone 4 4s không đơn giản như thay mặt kính sau iphone 4 4s chỉ cần tháo 2 ốc dưới ra mà bạn cần tháo cả chiếc máy iPhone ra thì mới có thể lấy được mặt kính trước ra nên tuyệt đối bạn không nên thử tại nhà.

Bài viết liên quan