Những ưu điểm Sim ghép Rebel cho việc mở khóa iPhone

 

Sim ghép Rebel và những ưu điểm nổi bật

Với nhu cầu sử dụng iPhone phiên bản khóa mạng ngày càng tăng thì các dịch vụ đi kèm cũng ngày càng phát triển. Điểm hình đó là sự phát triển của các loại sim ghép. Chính vì vậy, mà người dùng không biết nên sử dụng loại sim ghép nào là tốt nhất. Và ở bài viết này mình sẽ nói về ưu điểm sim ghép Rebel để bạn dễ dàng có lựa chọn riêng cho mình nhé.

Những ưu điểm Sim ghép Rebel cho việc mở khóa iPhone

Sim ghép Rebel

1. Ưu điểm của sim ghép Rebel

Sim ghép Rebel được mặc định thiết lập để unlock mạng AT&T  của Mỹ. Chính vì vậy, đối với các iPhone bị khóa mạng bởi nhà mạng AT&T thì bạn chỉ cần lắp sim vào máy là có sóng ngay. Và đối với các nhà mạng khác thì bạn cần thực hiện một số tháo tác kích hoạt để có thể sử dụng.

Sim ghép Rebel có rất nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn các dòng sim ghép khác trên thị trường hiện nay như:

- Sim ghép Rebel tỏ ra bền hơn một số loại sim ghép khác khi bạn có nhu cầu thay sim nhiều lần mà không sợ bị rách hay hỏng sim, bởi Rebel được thiết kế miếng ghép bền chắc.

- Hiện tượng sóng yếu, chập chờn là lỗi điển hình của các sim ghép hiện nay. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng Rebel thì máy nhận sóng nhanh chóng và sóng ổn định. Bên cạnh đó sim ghép Rebel được thiết kế màu trùng với màu khay sim gốc nên vẫn bảo toàn tính thẩm mỹ cho máy.

- Ngoài ra, đối với những máy iPhone sử dụng sim ghép thì hao pin khi sử dụng. Nhưng với iPhone dùng sim ghép Rebel bạn có thể yên tâm vì máy ít gặp tình trạng bị nóng hoặc là hao pin khi sử dụng mạng 3G.

Những ưu điểm Sim ghép Rebel cho việc mở khóa iPhone

Sim ghép Rebel với nhiều điểm mạnh

- Với sim ghép Rebel bạn cũng không cần phải lo lắng tình trạng kén sim cho dù bạn sử dụng sim card loại đồng mạch lớn đi chăng nữa thì vẫn tương thích với sim ghép Rebel và thao tác thay sim thì dễ dàng, cũng không cần chọn lại nhà mạng như một số loại sim ghép khác trên thị trường.

2. Nhược điểm của sim ghép Rebel

Ngoài những ưu điểm nổi bật như trên thì sim ghép Rebel vẫn còn tồn tại một số hạn chế và đây cũng là tình trạng chung của các loại sim ghép hiện nay đó là sóng yếu hơn so với phiên bản iPhone world. Mặc dù vậy thì Rebel vẫn là lựa chọn sáng suốt cho bạn vì Rebel được đánh giá có sóng mạnh, ổn định hơn hẳn các loại sim ghép khác.

Bên cạnh đó thì việc Rebel không sử dụng khay sim gốc vẫn bị coi là điểm hạn chế của dòng sim ghép này

3. Cách sử dụng sim ghép Rebel

Trước khi lắp sim ghép Rebel bạn cần kiểm tra xem iPhone của bạn khóa mạng của nhà mạng nào.

Bấm *#06 để lấy số IMEI của điện thoại sau đó vào địa chỉ iPhoneIMEI.info và nhập số IMEI vào ô để kiểm tra nhà mạng đang bị khóa.

Nếu không phải nhà mạng AT&T thì bạn cần thực hiện một số thao tác sau để kích hoạt sim.

Lắp sim ghép và sim trắng đi kèm vào iPhone và đợi cho đến khi màn hình xuất hiện danh sách nhà mạng, và bạn chỉ việc chọn nhà mạng mà máy bạn đang bị khóa.

Những ưu điểm Sim ghép Rebel cho việc mở khóa iPhone

lựa chọn nhà mạng máy bạn đang bị khóa

Trong trường hợp không có tên nhà mạng máy bạn đang bị khóa thì bạn trượt màn hình xuống dưới và chọn OTHER CARRIER sau đó nhập vào mã code nhà mạng.

Cuối cùng bạn khởi động lại iPhone và lắp sim ghép và sim của nhà mạng mà bạn muốn dùng vào rồi chờ một lát là máy nhận sóng.

Bài viết liên quan