Có nên mua iPhone Lock UK (Anh) để sử dụng hay không?

 

Có nên mua iPhone Lock UK (Anh) hay không?

iPhone Lock là một mặt hàng đang rất nhiều người ưa chuộng trện thị trường hiện nay với rất nhiều các nhà mạng đến từ các quốc gia khác nhau. Chính bởi lí do không phổ biến nên nhiều người đang phân vân về iPhone Lock UK và đặt ra câu hỏi liệu có nên mua iPhone Lock UK (Anh) hay không?


Nếu bạn đã từng sử dụng iPhone Lock thì sẽ biết rằng iPhone Lock có đặc điểm là không khác gì iPhone bản quốc tế và chỉ khác ở một điểm duy nhất là nó bị khóa mạng và bạn sẽ chỉ có thể sử dụng Sim của nhà mạng đó và không thể sử dụng nhà mạng khác nếu như không được Unlock. Với những người đã từng sử dụng iPhone Lock thì sẽ thấy trên thị trường hiện nay số lượng iPhone Lock của Mỹ và Nhật chiếm số lượng khá lớn, chính vì thế nên việc Unlock đối với iPhone Lock của những nhà mạng ở 2 quốc gia này cũng dễ dàng hơn. Do đó mà nhiều người muốn sử dụng iPhone Lock UK luôn băn khoăn rằng Có nên mua iPhone Lock UK hay không.

Xem thêm: http://www.truesmart.com.vn/unlock/unlock-iphone/

Tuy nhiên, bạn cứ yên tâm rằng, dù là iPhone Lock của nhà mạng nào đi chăng nữa đều có thể Unlock chứ không riêng gì iPhone Lock của nhà mạng anh. Với iPhone Lock Anh, bạn có thể Unlock bằng 2 cách là mua Code của nhà mạng và Sử dụng Sim ghép.

1. Unlock iPhone Lock UK bằng Code

Một số nhà mạng UK có phân phối iPhone Lock phải kể đến như Vodafone, O2, Hutchison, T-Mobile/Orange. Do đó, khi bạn muốn Unlock iPhone UK ( Anh ) bằng Code thì có thể liên hệ với những nhà mạng này để mua Code Unlock cho iPhone của mình. 

 

Có nên mua iPhone Lock UK (Anh) để sử dụng hay không?

Bạn có thể mua code từ nhà mạng UK để  Unlock iPhone

Nhưng cũng giống như Unlock bằng Code của những nhà mạng khác, Unlock bằng Code của những nhà mạng UK sẽ khiến cho iPhone Lock có thể hoạt động giống như bản quốc tế ở bất kì quốc gia nào với bất kì nhà mạng nào nhưng nó lại có giá rất cao, có thể bằng chênh lệch giữa giá bản Lock và bản World, chính vì thế nên cách này luôn khiến cho người dùng iPhone Lock e dè.

2. Unlock bằng Sim ghép

Với iPhone Lock của UK thì biện pháp dùng Sim ghép hoàn toàn có thể sử dụng chỉ cần bạn chọn cho iPhone của mình loại Sim ghép phù hợp với nhà mạng cũng như dòng iPhone của mình là đã có thể Unlock được. Với ưu điểm giá thành rẻ và có thể Unlock với tất cả các nhà  mạng hiện nay nên R-Sim Air 2 hay R-Sim 9 chính là sự lựa chọn hợp lí nhất để Unlock  iPhone Lock UK.

Có nên mua iPhone Lock UK (Anh) để sử dụng hay không?

lựa chọn R-Sim 9 để unlock iPhone lock UK

Tuy nhiên, sau khi Unlock bằng Sim ghép thì những lỗi đặc trưng của Sim ghép vẫn xảy ra như lỗi danh bạ, tin nhắn, +84, factime, hay *101# và bạn cần Fix những lỗi này ngay sau khi ghép.

iPhone Lock UK hoàn toàn có thể Unlock nên có nên mua iPhone Lock UK (Anh) hay không thì câu trả lời là có

Bài viết liên quan