Địa chỉ bán Sim ghép R-Sim 9 Hà Nội giá rẻ nhất

 

Địa chỉ bán Sim ghép R-Sim 9 tốt nhất ở Hà Nội

R-Sim 9 là phiên bản Sim ghép có nhiều ưu điểm và khắc phục được nhiều lỗi và các phiên bản R-Sim trước hay mắc phải. Chính vì thế nên nó luôn được nhiều người dùng tìm kiếm, và câu hỏi nhiều người dùng hay đặt ra là địa chỉ nào bán Sim ghép R-Sim 9 Hà Nội.


Với nhiều người dùng iPhone thì chắc chắn không còn xa lạ gì với Sim ghép đặc biệt là Sim ghép R-Sim 9, bởi đây là cách Unlock iPhone rất dễ dàng mà lại có giá thành rẻ nhất hiện nay chứ không hề tốn kém như cách dùng Code. Mặc dù nó vẫn còn mắc phải nhiều lỗi nhưng những ưu điểm của nó thì không ít và người dùng vẫn có thể chấp nhận được.

1. Sim ghép R-Sim 9 thích hợp cho Firmware nào

Sim ghép R-Sim 9 là phiên bản cải tiến của R-Sim thích hợp với rất nhiều Firmware mà điển hình nhất là iOS7 và iOS8. Chính vì thế nên bạn không cần băn khoăn rằng liệu R-Sim 9 liệu có phù hợp với iPhone của mình không.

2. Ưu nhược điểm của R-Sim 9

Do là phiên bản mới của R-Sim nên R-Sim 9 có rất nhiều ưu điểm như:

- Thiết kế mỏng, sử dụng trực tiếp khay Sim gốc nên vẫn giữ được thẩm mỹ của iPhone, riêng đối với iPhone 4S thì vẫn cần thay khay Sim khác

- Có thể Unlock được tất cả các nhà mạng

Địa chỉ bán Sim ghép R-Sim 9 Hà Nội giá rẻ nhất

Sim ghép R-Sim 9 có thể Unlock iphone được hầu hết mọi nhà mạng

 

- Rất dễ ghép Sim và bắt sóng tốt, không kén máy và không bắt Active lại.

Tuy nhiên, R-Sim 9 vẫn chưa thể tự động Fix những lỗi đặc trưng của Sim ghép như lỗi danh bạ, tin nhắn, +84, *101#, 3G,...và cần phải sử dụng một số thủ thuật cũng như một số ứng dụng khác để Fix những lỗi này.

3. Cách ghép Sim

Cũng như những loại Sim ghép khác, cách ghép R-Sim 9 cũng rất đơn giản. Chỉ cần bạn thực hiện 2 bước sau đây:

- Bước 1: Lấy Sim từ bao bì ra, đặt Nano Sim lên trên và cho vào khay Sim gốc của máy

- Bước 2: Sau khi ghép Sim, máy sẽ yêu cầu chọn nhà mạng, dòng máy và đợi máy xác nhận, khởi động lại và chờ cho tới khi có sóng là hoàn thành. Ở bước này bạn phải chọn tên nhà mạng và dòng máy một cách chính xác.

4. Địa chỉ mua Sim ghép R-Sim 9 

 

Địa chỉ bán Sim ghép R-Sim 9 Hà Nội giá rẻ nhất

Sim ghép R-Sim 9 được bán tại Truesmart với giá tầm  400.000 đồng

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán Sim ghép R-Sim 9 Hà Nội với mẫu mã và giá cả đa dạng khiến cho người dùng rất khó để tìm mua được loại R-Sim 9 chuẩn và có chất lượng tốt nhất. Tại Hà Nội, bạn có thể tìm mua Sim ghép R-Sim 9 tại Trung tâm bảo hành TrueSmart 31 Xã Đàn, Đống Đa. Đây là địa chỉ uy tín và hoạt động lâu năm có phân phối các loại Sim ghép trong đó có R-Sim 9.

Bài viết liên quan