Giá Sim ghép R-Sim 9 Unlock iPhone rẻ nhất tốt nhất hiện nay

 

Sim ghép R-Sim 9 cho iPhone Lock

Ra đời từ khá lâu nhưng gần đây, R-Sim mới tung ra phiên bản mới R-Sim 9 giúp khắc phục nhiều lỗi xảy ra trước đó mà R-Sim hay gặp phải và được nhiều người dùng đón nhận. Nhưng đối với nhiều người mới sử dụng đến iPhone Lock thì chắc hẳn nó còn quá xa lạ và thắc mắc nhiều nhất mà người dùng đặt ra là giá Sim ghép R-Sim 9 Unlock iPhone là bao nhiêu? 


Từ trước tới này mỗi phiên bản iPhone mới ra đời đều được người dùng trông đợi và đón nhận, chính vì thế nên sức hút của nó chưa bao giờ giảm nhiệt. Nhưng điều mà khiến nhiều người muốn sở hữu iPhone băn khoăn đó là giá của nó rất đắt, nhất là những phiên bản mới ra. Chính điều này khiến cho iPhone Lock được rất nhiều người dùng tìm đến bởi nó sở hữu thiết kế cũng như cấu hình giống hệt bản quốc tế nhưng lại có giá thành rẻ hơn nhiều. Sở dĩ xảy ra điều này bởi chính sách gắn kết người dùng của các nhà mạng nên những chiếc iPhone đó đã bị khóa mạng và bạn sẽ chỉ có thể sử dụng với các nhà mạng khác nếu như được Unlock. Khi nói tới Unlock thì biện pháp mà người ta nhắc tới nhiều nhất chính là dùng Sim ghép bởi dễ Unlock mà giá thành rất rẻ trong đó R-Sim 9 chính là Sim ghép được rất nhiều người sử dụng

1. Đặc điểm Sim ghép R-Sim 9

Là phiên bản mới nhất của R-Sim nên R-Sim 9 được nhiều người đón nhận với nhiều ưu điểm như:

- Sim ghép chỉ gồm một bản mạch, do đó không cần thay thế khay Sim gốc của iPhone giống như những phiên bản khác của R-Sim. Đống thời thiết kế bản mạch siêu mỏng nên rất dễ ghép

- Mồi sóng nhanh và bắt sóng tốt, R-Sim 9 đã khắc phục được lỗi sóng yếu và mất sóng của R-Sim

- Có thể Unlock được tất cả các nhà mạng như Sim ghép R-sim 9 unlock iphone 5s,5c,5,4s

 

Giá Sim ghép R-Sim 9 Unlock iPhone rẻ nhất tốt nhất hiện nay

Sim ghép heicard, sim ghép cho iphone giá tốt trên toàn quốc phù hợp với mọi nhà mạng toàn thế giới

 

- Giá thành rẻ hơn so với những loại Sim ghép của các hãng khác

Tuy nhiên, R-Sim 9 vẫn mắc phải những lỗi giống như những loại Sim ghép khác đó là lỗi danh bạ, tin nhắn, +84, *101#,...nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục được những lỗi này bằng cách Fix thông qua một số thủ thuật và Tweak hỗ trợ.

2. Giá Sim ghép R-Sim 9 Unlock iPhone

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán Sim ghép heicard  R-Sim 9 với giá thành hợp lí trong đó TrueSmart là một địa chỉ tin cậy tại Hà Nội bán Sim ghép, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc Unlock iPhone nên tới đây bạn sẽ được tư vấn mua loại Sim ghép phù hợp nhất với iPhone của mình, đồng thời giá cả cũng rất hợp lí.

 

Giá Sim ghép R-Sim 9 Unlock iPhone rẻ nhất tốt nhất hiện nay

Sim ghép R-Sim 9 tại TrueSmart

 

Tại Truesmart hiện nay  giá Unlock iPhone bằng Sim ghép R-Sim 9 Lock khoảng 300.000 đồng.

Bài viết liên quan